Chơi Thử Webgame Thông Thiên Tây Du Trước Thềm Ra Mắt Tại Việt Nam


Thông Thiên Tây Du

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

*

Tìm hiểu game

Thay vì được hóa thân thành thầy trò Đường Tăng hay Tôn Ngộ Không, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 nhân vật nam – nữ cơ bản đại diện cho 2 dạng nghề nghiệp ban đầu gồm Tiêu Dao và Huyền Nữ. Giao diện phần lựa chọn nhân vật tương đối đẹp mắt và thể hiện rõ bối cảnh tiên hiệp huyền ảo mà trò chơi hướng tới. Tiến vào game, người chơi sẽ càng cảm nhận được chất lượng đồ họa hiện đại, chẳng kém game client của Thông Thiên Tây Du.

Bạn đang xem: Chơi thử webgame thông thiên tây du trước thềm ra mắt tại việt nam

Hệ thống các nhân vật được thể hiện ở dạng mô hình 3D sinh động và màu sắc, di chuyển trên những khung cảnh 2D được thiết kế chi tiết, mang đậm phong cách mỹ thuật Trung Quốc. Trên hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng dựa theo nguyên tác Tây Du Ký như Thành Trường An xa hoa tấp nập, Hoa Quả Sơn hùng vĩ hay cả Đông Hải Long Cung long lanh, mỗi nơi đều được tô điểm bởi các dạng hiệu ứng động thái đa dạng, giúp tạo nên một thế giới quan rộng lớn và kỳ diệu.

Nhờ nền tảng đồ họa tốt, phương diện chiến đấu của game cũng vô cùng hấp dẫn với đủ dạng chiêu thức kỹ năng hoành tráng, gây ra đủ kiểu hiệu ứng hình ảnh bắt mắt. Bên cạnh đó, trò chơi có đưa ra hệ thống thần khí thú vị, bao gồm đủ dạng pháp bảo như Như Ý Kim Cô Bổng của Tôn Ngộ Không hay Tam Tiêm Lưỡng Nhẫn Thương của Nhị Lang Thần…,mỗi món đều có chỉ số và kỹ năng công kích khác nhau, giúp người chơi cảm nhận được uy lực của thần tiên, khiến quá trình chiến đấu trở nên biến hóa hơn hẳn.

Các hệ thống thần tướng này là một trong những hệ thống quan trọng nhất ở sản phẩm này, với công dụng chính là những tùy tùng đi theo người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. Các thần tướng được xây dựng dựa theo các nhân vật trong tiểu thuyết như Tiểu Long Nữ, Tôn Ngộ Không, Ngưu Ma Vương, Tam Thái Tử hay Nhị Lang Thần. Mỗi thần tướng đều có thể tăng trưởng, phát huy sức mạnh khác nhau tùy theo chiến thuật tính toán của người chơi.

Xem thêm: Tổng Hợp Và Phân Loại Các Thể Loại Huyền Huyễn Là Gì ? Truyện Huyền Ảo Là Gì?

Bên cạnh đó, trò chơi còn đưa ra nhiều hệ thống tăng trưởng thú vị để gia tăng chiến lực của nhân vật chính như tọa kỵ, hệ thống cánh, hệ thống kinh mạch, hệ thống pháp trận và cả một hệ thống trang bị phong phú nữa.

Ngoài ra hệ thống các dạng hoạt động đặc sắc trong game phải nói là rất đa dạng, diễn ra theo các khung giờ khác nhau trong ngày với đủ hình thức PVE, PVP như công thành chiến, tranh đoạt lãnh địa.

Xem thêm: Có Nên Mua Lg V10 Hàn Cũ Có Thực Sự Nên Mua? Tự Nhiên Nhớ Lg V10

Hệ thống phụ bản cũng được xây dựng theo nhiều dạng đặc thù về trang bị, tầm bảo hay luyện điểm kinh nghiệm. Đồng thời, người chơi cũng có thể tiến hành PK tự do bằng cách thay đổi trạng thái của mình, tha hồ mà đồ sát lẫn nhau ở khắp mọi nơi.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *