Chủ tịch Faker chơi game kinh dị nhưng biểu cảm vô cùng “diễn” khiến cộng đồng phải chịu thua

Để chiều lòng fan hâm mộ, Faker thỉnh thoảng lại “tỏ ra sợ hãi” khi trải nghiệm các tựa game kinh dị để làm content.

Đối với game thủ chuyên nghiệp thậm chí là những huyền thoại eSports đương đại như Faker, ngoài việc luyện tập để thi đấu hàng ngày, đến khi nghỉ ngơi họ vẫn không quên dành thêm chút thời gian cho những game khác ngoài Liên Minh Huyền Thoại để luyện tập phản xạ hoặc là để giải trí.

Mới đây Faker đã được người hâm mộ giới thiệu cho con game Little Nightmare 2 để vào tận hưởng :

Khổ nổi, từ trước đến giờ Faker vẫn đúng kiểu là “mặt đơ”, nếu bạn thường xuyên theo dõi những mẩu quảng cáo mà anh chàng này từng thực hiện thì hẳn bạn sẽ vô cùng quen thuộc với trình độ “diễn xuất thượng thừa” của anh.

Và tất nhiên thì màn “tạo content” với game kinh dị trên stream của Quỷ Vương vẫn khiến không ít fan hâm mộ phải phì cười. Dẫu sao, những nét diễn xuất thảm họa của Faker cũng mang đến những tràng cười sảng khoái cho người hâm mộ, vì nó đã trở thành một dấu hiện nhận diện đặc trưng không lẫn vào đâu được của anh chàng này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hà Tiều Phu cà khịa cực thâm trước tin đồn Venus bị bắt

Sợ không hề giả trân nhé

Little Nightmares 2 là tựa hành động phiêu lưu pha chút kinh dị vừa ra mắt trên cửa hàng Steam trong thời gian trước. Trong game, người chơi có nhiệm vụ vượt qua hàng loạt những sinh vật kỳ dị và câu đố hóc búa đòi hỏi cả trí thông minh lẫn một chút phản xạ nhanh nhạy nữa.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *