“Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao?”

Tối ngày 05/10, Riot Games đã chính thức tung ra hình ảnh của các dòng skin sẽ xuất hiện cùng với bản cập nhật 11.22 sắp tới. Nhận về nhiều ý kiến phản hồi nhất chính là dòng trang phục Blitzcrank Vinh Quang. Chỉ có điều, đại đa số ý kiến lại chỉ toàn là tiêu cực.

Thiết kế của trang phục Blitzcrank Vinh Quang mang màu sắc xanh – vàng làm chủ đạo. Phần đầu màu trắng bạc làm gợi nhớ đến màu sắc của thiết kế trang phục Vệ Binh Ánh Sáng trước đây. Khối năng lượng trước ngực được chuyển sang hình thoi với ánh vàng kim của năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì đáng chú ý để miêu tả về Blitzcrank Vinh Quang. Ngoài những yếu tố đó ra, nhìn chung skin Vinh Quang không khác gì Blitzcrank… mặc định.

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT ai oán: Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao? - Ảnh 1.

Blitzcrank Vinh Quang – trang phục sẽ ra mắt vào bản cập nhật 11.22

Đây quả thực là một nước đi có phần “vào lòng đất” của Riot, nhất là khi cộng đồng LMHT đang mong chờ những dòng skin Vinh Quang sẽ chất lượng hơn. Đặc biệt, có lẽ nằm mơ thì các game thủ LMHT cũng không thể ngờ được rằng, hình ảnh “nhá hàng” khiến nhiều người liên tưởng tới Annie Vinh Quang được Riot đăng tải vào buổi chiều cùng ngày lại chỉ đơn giản là hình phóng to một chi tiết rất nhỏ trong splash art của Blitzcrank Vinh Quang.

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT ai oán: Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao? - Ảnh 2.

Trong khi buổi chiều ngày 05/10, Riot khiến cộng đồng khấp khởi về skin Annie Vinh Quang

Không chỉ đơn thuần là sự thất vọng khi bị Riot “giương đông kích tây” mà cộng đồng LMHT còn thất vọng vì trang phục Blitzcrank Vinh Quang chẳng có gì đặc biệt hay xứng đáng với cái tên Vinh Quang mà nó đang mang. Ngẫm lại nhiều trang phục Vinh Quang khác như Janna Vinh Quang hay Elise Vinh Quang, hoặc so với bên Liên Minh: Tốc Chiến, nhiều người cũng không khỏi cám cảnh khi Tryndamere Vinh Quang hay Jinx Vinh Quang đều được thiết kế rất “xịn sò”.

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT ai oán: Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao? - Ảnh 3.

Mấy ông đang nói là tôi phải chơi ít nhất là Vàng 4 để nhận cái thứ này hả?

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT ai oán: Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao? - Ảnh 4.

Nên có cách nào đó để chọn skin Vinh Quang mà người chơi muốn để người chơi có thể nhận được những skin Vinh Quang thực sự (Janna, Jarvan, Elise, Morgana) thay vì những gì được gọi là skin Vinh Quang mà các người tung ra từ mùa 5 đến giờ

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT ai oán: Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao? - Ảnh 5.

Tại sao lại là Blitz? Cho tôi 1 lý do và tôi sẽ không nói thêm gì nữa

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT ai oán: Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao? - Ảnh 6.

Các ông biết không… tôi sẽ vui vẻ mà lấy một skin Annie khác, xin lỗi

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT ai oán: Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao? - Ảnh 7.

Janna Vinh Quang rất được game thủ yêu thích

Tuy nhiên, cũng có những game thủ đề xuất ý tưởng để skin Vinh Quang này có thể trở nên tốt hơn hoặc cũng có người thể hiện sự thất vọng nhưng sẵn sàng chấp nhận skin này. Đơn giản vì đây là skin… miễn phí.

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT ai oán: Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao? - Ảnh 8.

Sẽ tốt hơn nếu có thêm một viên ngọc trước ngực, thay đổi tùy thuộc vào mức rank và làm nó nhìn có vẻ to hơn, hấp dẫn hơn khi lên các mức rank cao. Như Vàng 1 thì nhìn rực rỡ hơn Vàng 4

Blitzcrank Vinh Quang vừa ra mắt đã khiến LMHT ai oán: Chúng tôi cố gắng cả mùa để nhận lại như vậy hay sao? - Ảnh 9.

Thực sự tôi khá thất vọng. Tôi thích vị tướng này nhưng nếu nó có skin Vinh Quang, tôi muốn đó là một cái gì hơn thế này. Đó là vài cảm xúc của tôi về skin này. Nhưng vì nó là skin miễn phí mà, tôi sẽ chấp nhận thôi

Có thể thấy, phản hồi của cộng đồng mạng dành cho Blitzcrank Vinh Quang là khá tiêu cực và màn “nhá hàng” của Riot còn khiến sự thất vọng tăng lên rất nhiều lần dù Blitzcrank là một vị tướng Hỗ Trợ được đánh giá là có bộ combo sốc sát thương và khống chế khá tốt nhưng căn bản là Người Máy Hơi Nước chỉ được sử dụng nhiều trong rank và gần như vắng bóng khỏi đấu trường chuyên nghiệp tính cho đến hiện tại. Chưa kể, việc Riot không đầu tư vào skin Vinh Quang cho LMHT còn khiến game thủ phải ức chế khi nhận về một skin, cũng không phải miễn phí vì đã bỏ bao công sức ra chơi, mà giá trị thì hoàn toàn không được như kỳ vọng.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *