“Chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm mà mọi người thực sự quan tâm”

HAY biến thiết kế mong muốn về mặt thẩm mỹ thành thứ có thể tiếp cận được, nhờ vào vật liệu gốc và phương pháp sản xuất thông minh giúp giá cả ở mức vừa phải.

Bạn đang xem: Hay

Thiết kế của HAY diễn ra trong nền văn hóa đương đại, theo sau sự tiến hóa trong việc sử dụng không gian, nơi mà sự phân chia truyền thống giữa các thiết lập cá nhân và chuyên nghiệp bị mờ đi: bộ sưu tập ánh sáng, đồ nội thất và phụ kiện phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau và môi trường đa năng.

Lấy cảm hứng chủ yếu từ nghệ thuật, kiến ​​trúc và thời trang, các thiết kế của HAY lấy cảm hứng từ sự độc đáo trong tưởng tượng, sự năng động và một chút bất ngờ, tạo ra đồ vật hiện đại với mức giá phù hợp.

*
*

Các khay Kaleido được thiết kế bởi nhà thiết kế đồ họa Clara von Zweigbergk

George Sowden cho HAY

Sau những lần hợp tác làm việc nổi bật, bao gồm những cái tên như Olivetti và Ettore Sottsass, người chiến thắng giải Compasso D’Oro năm 1991 George Sowden đã thiết kế cho HAY một số đồ vật bán chạy nhất cải thiện các chức năng của thói quen hàng ngày.

Một số trong số họ, chẳng hạn như HAY Travel MugsChai nước HAY, rất kỳ quặc, đầy màu sắc và điêu khắc, để xứng đáng với vị trí của họ MoMA Design Store luôn thay đổi, phản ánh sự phát triển của chính thiết kế.

Xem thêm: ” Mạng Cục Bộ Là Gì ? / Làm Thế Nào Để Mạng Lan Là Gì

*
*

Giới thiệu về dòng A, đồ nội thất có thể thích ứng với môi trường riêng tư hoặc công cộng

Ghế phòng chờ Blow

Một chỗ ngồi đẹp, điêu khắc và thoải mái được đặt trên một tấm xoay 360 độ, được phát triển từ mong muốn công nghiệp hóa quy trình bọc ghế tốn kém, thường được thực hiện bằng tay: Foersom và Hiort-Lorenzen đã kết hợp thiết kế và đổi mới công nghiệp cho Ghế thổi, tạo bọt polyurethane bơm trực tiếp vào vải bọc.

*

Ghế Blow, được thiết kế bởi Foersom và Hiort-Lorenzen là sự kết hợp giữa thiết kế và đổi mới công nghiệp

Bàn tay gỗ

Một tác phẩm trang trí độc đáo, vui tươi, bằng gỗ bạch dương tự nhiên, rất gần với một tác phẩm nghệ thuật. Bàn tay gỗ là một bộ sưu tập các tay phải trang trí có tính linh hoạt và sự tối giản phù hợp với các bối cảnh khác nhau, với khả năng di chuyển các ngón tay và xoay cổ tay để được sử dụng như một giá đỡ nhẫn chẳng hạn, với một mức giá đặc biệt thú vị.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm, Chương Trình Trên Windows 7, 10 Không Cần Tải Phần Mềm

Bạn muốn biết thêm về các nhà thiết kế Scandinavian có ảnh hưởng khác? Hướng tới Biến trực giác thành chủ nghĩa hiện đại thơ mộng với Space Copenhagen.

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *