Công cụ loại bỏ chốt bản lề cửa ô tô Total mới / Tai), Dụng cụ loại bỏ chốt bản lề cửa ô tô Total Tai

Đảm bảo rằng công dân có quyền và khả năng tác động đến các quyết định về tài nguyên thiên nhiên của họ.

Bạn đang xem: New total automotive door hinge pin removal tool / tai

*

Sáng kiến ​​Tiếp cận là mạng lưới lớn nhất trên thế giới nhằm đảm bảo rằng công dân có quyền và khả năng tác động đến các quyết định về tài nguyên thiên nhiên duy trì cộng đồng của họ.

Tiếp cận thông tin, tiếp cận sự tham gia của cộng đồng, và tiếp cận công lý (ba “quyền tiếp cận”) là những phương tiện thiết thực để đảm bảo rằng các quyết định của chính phủ đều xem xét các mối quan tâm phát triển bền vững và lợi ích của người nghèo.

Công chúng được thông báo và trao quyền giám sát hoạt động của chính phủ và doanh nghiệp, cảnh giác trước các vấn đề, thách thức sự khôn ngoan thông thường của những người ra quyết định chính phủ hoặc doanh nghiệp, thảo luận về các vấn đề, tổ chức thay đổi xã hội và chính trị, và yêu cầu cải tiến. Trong trường hợp các tòa án độc lập cung cấp biện pháp khắc phục và sửa chữa mà không có sự can thiệp chính trị, công chúng có thể quy trách nhiệm tốt hơn cho những người ra quyết định.

CÔNG CỤ TAI

Bộ công cụ đánh giá TAI

Trọng tâm của công việc của Sáng kiến ​​Tiếp cận (TAI) là Bộ công cụ Đánh giá giúp các liên minh xã hội dân sự xác định điểm mạnh và điểm yếu trong quản trị môi trường ở quốc gia của họ và xác định các cơ hội để tạo ra những thay đổi tích cực. Sử dụng khuôn khổ các nghiên cứu điển hình và các chỉ số đánh giá cả luật trên sổ sách và thực tiễn của chính phủ trên thực tế, liên minh TAI trả lời các câu hỏi như:

Chính phủ có thông báo cho người dân khi ô nhiễm đe dọa sức khỏe không? Người dân có tiếng nói trong cách sử dụng tài nguyên thiên nhiên không? Hệ thống tư pháp có giải quyết công bằng các tranh chấp môi trường không?

Dựa trên kinh nghiệm thu được từ việc thực hiện 32 cuộc đánh giá trên khắp thế giới, TAI đã cập nhật bộ công cụ đánh giá của mình vào năm 2006. Là một phần của bản cập nhật, phần mềm dựa trên web được phát triển để giúp liên minh TAI dễ dàng thực hiện đánh giá, phân tích phát hiện và lưu trữ dữ liệu của họ.

Truy cập Bộ công cụ đánh giá TAI tại đây.

ARIA

Phân tích thể chế nhanh chóng để thích ứng (ARIA) của sydneyowenson.com là một công cụ dành cho các tổ chức xã hội dân sự để hỗ trợ các chính phủ quốc gia trong việc ứng phó với biến đổi khí hậu. Công cụ kiểm tra bốn phẩm chất của việc ra quyết định:

Tính toàn diện

Các liên minh quốc gia của các tổ chức phi chính phủ tập trung vào việc xác định các lỗ hổng trong hệ thống đánh giá tính dễ bị tổn thương và tác động, ưu tiên, điều phối, quản lý thông tin và lồng ghép thích ứng. Cung cấp các công cụ cho các tổ chức xã hội dân sự để đánh giá năng lực thể chế là một thành phần quan trọng của một chiến lược rộng lớn hơn nhằm tập trung các nỗ lực thích ứng vào nhu cầu của các nhóm dân cư dễ bị tổn thương, các hệ sinh thái mà họ phụ thuộc và hệ thống quản trị hỗ trợ phát triển và khả năng phục hồi. ARIA đã được sử dụng bởi các tổ chức xã hội dân sự ở Bolivia, Ghana, Ethiopia, Sri Lanka, Trinidad và Tobago, và Saint Lucia.

Truy cập bộ công cụ ARIA giai đoạn I tại đây và bộ công cụ ARIA giai đoạn II tại đây.

Xem thêm: Dung Lượng Pin Iphone X – Đây Sẽ Là Dung Lượng Pin Và Ram Của Iphone X

Đọc thêm (Tải xuống PDF) >>

Bộ công cụ nước

Bộ công cụ về nước của TAI cung cấp lời khuyên và hướng dẫn cho các nhóm xã hội dân sự đặc biệt quan tâm đến việc đánh giá khả năng tiếp cận thông tin, sự tham gia của cộng đồng và tiếp cận công lý trong các quyết định liên quan đến nước ngọt. Bộ công cụ về nước hỗ trợ người sử dụng áp dụng Bộ công cụ đánh giá TAI để tiến hành khảo sát việc ra quyết định về nước ở quốc gia của họ. Bộ Công cụ Nước được thiết kế để sử dụng bởi các liên minh xã hội dân sự đã quen thuộc với quá trình thực hiện đánh giá TAI. Thông thường, các thành viên liên minh xã hội dân sự TAI tham gia khóa đào tạo ba ngày để tìm hiểu phương pháp đánh giá TAI và thực hành sử dụng Bộ công cụ đánh giá TAI. Các liên minh của TAI có thể lựa chọn: thực hiện Đánh giá TAI-Nước độc lập trên toàn quốc hoặc thực hiện Đánh giá Nước TAI như một thành phần của đánh giá TAI tổng thể quốc gia.

Truy cập Bộ công cụ nước TAI tại đây.

Thông báo phát triển!

Các mục tiêu của Cảnh báo phát triển! là để:

Khuyến khích sự minh bạch hơn trong quá trình kiểm soát phát triển của Chính phủ và các tập đoàn khu vực tư nhân nhằm giải quyết vấn đề bí mật trong quá trình ra quyết định về việc sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên (những phát triển lớn như đường cao tốc, sử dụng nước, di dời rừng, khai thác khoáng sản)

Tạo ra một nền tảng nguồn đám đông theo nhu cầu cho phép công chúng tham gia nhiều hơn vào quá trình kiểm soát phát triển của công chúng, các chuyên gia, xã hội dân sự, phương tiện truyền thông và các thành viên cộng đồng.

Đảm bảo rằng sự phát triển được hình thành, thiết kế và thực hiện với sự tham gia đầy đủ nhất có thể của các bên thụ hưởng theo những cách thức minh bạch và có trách nhiệm với họ bằng cách thúc đẩy các Chính phủ chủ động cung cấp thông tin kiểm soát phát triển.

Dự án này đang được tài trợ bởi Quỹ Xã hội Mở, Quỹ Đối tác Hệ sinh thái Quan trọng và Viện Tài nguyên Thế giới. Aspiration Technology là tổ chức tư vấn kỹ thuật chính làm việc với TAI Bridge đã tư vấn và hỗ trợ cho dự án. Sáng kiến ​​Tiếp cận (TAI) đã được trao một khoản tài trợ hạt giống nhỏ để theo đuổi Cảnh báo Phát triển !.

Xem thêm: X8 Speeder – Cách hack game Android mà không cần root máy

Đối tác chính của TAI làm việc trong dự án này là Jamaica Environmental Trust. Jamaica Environment Trust là một tổ chức thành viên phi lợi nhuận, phi chính phủ hoạt động tại đảo Jamaica. JET được thành lập vào năm 1991 và trọng tâm chính của nó là giáo dục và vận động môi trường. JET và TAI đã nhận được tài trợ để thiết kế Thông báo phát triển Jamaica đầu tiên! platform.TAI là lần đầu tiên thử nghiệm một dự án hạt giống với hy vọng:

Cung cấp cho các nhà lãnh đạo và các nhà hoạt động trong Cộng đồng khả năng tiếp cận tốt hơn với thông tin về các phát triển được đề xuất có khả năng ảnh hưởng đến cộng đồng của họ cũng như các tài liệu ra quyết định, chẳng hạn như đơn xin phát triển, kế hoạch tái định cư và Đánh giá tác động môi trường (EIA) để hỗ trợ họ tham gia vào chính sách lập, cho phép phát triển và giám sát các quy trình Tạo một mẫu cho các cảnh báo phát triển có thể được mở rộng sang các quốc gia khác trong Mạng Tạo một cách tiếp cận mới, sáng tạo và có thể hành động để tương tác với các đối tượng khác nhau về vấn đề con người đối với sự phát triển bền vững bằng cách sử dụng công nghệ.

Đối với mạng TAI, vận động có nghĩa là biến nghiên cứu của chúng tôi thành sự thay đổi có ý nghĩa trên thực địa. Nó có nghĩa là thuyết phục những người khác rằng mục tiêu của chúng tôi để mở rộng khả năng tiếp cận là đáng được thực hiện và đảm bảo rằng việc thực hiện được thực hiện tốt. đối với công lý. Các đối tác đã sử dụng thành công bộ công cụ này ở Cameroon (FEDEV), Chile (PARTICIPA), Ấn Độ (LIFE), Ecuador (CEDA) và Zimbabwe (ZELA).

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *