Cộng đồng Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa, game thủ tố skin làm tăng sức mạnh của tướng giống như Lửa Chùa

Mới đây, game thủ Tốc Chiến rơi vào một cuộc tranh cãi khi một người chơi nào đó cho rằng tựa game này ngày càng giống Lửa Chùa.

Tốc Chiến tuy không còn giữ được vị thế và sức hút như những ngày đầu tiên phát hành tại Việt Nam, tuy nhiên không phải vì thế mà cho rằng đây là một tựa game MOBA kém chất lượng. Thực chất, Tốc Chiến có nền tảng đồ họa đẹp, gameplay phù hợp với nền tảng di động. Tuy nhiên, Tốc Chiến hardcore hơn so với nhiều tựa game cùng thể loại như Liên Quân hay Marvel Super War và có lẽ đây cũng là lý do khiến cho sản phẩm này kén chọn game thủ tại thị trường Việt Nam.

Cộng đồng Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa, game thủ nói skin tăng sức mạnh của tướng giống như Lửa Chùa - Ảnh 1.

Thế nhưng, có một sự thật không thể phủ nhận rằng, Tốc Chiến đang được vận hành chưa thực sự tốt, ít nhất là tại thị trường Việt Nam. Dù vậy, việc phủ nhận bản chất của Tốc Chiến vẫn là một điều gì đó thiếu công bằng đối với tựa game này.

Mới đây, cộng đồng Tốc Chiến tại Việt Nam rơi vào một cuộc tranh cãi khi một người chơi cho rằng, tựa game này đang ngày càng giống Lửa Chùa và đưa hình ảnh chiêu cuối của Ezreal ra làm ví dụ. Cụ thể, game thủ này cho rằng hoạt ảnh của chiêu cuối Ezreal ngày càng lớn và ám chỉ việc “tăng sức mạnh” ngầm nào đó khi vị tướng này khoác lên mình skin mới.

Cộng đồng Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa, game thủ nói skin tăng sức mạnh của tướng giống như Lửa Chùa - Ảnh 2.

Cộng đồng Tốc Chiến ngay lập tức phản pháo khi cho rằng, hoạt ảnh của chiêu cuối Ezreal có thể to hơn nhưng khi hitbox không đi qua thì chắc chắn không gây sát thương. Sau đó, người chơi trong cộng đồng Tốc Chiến bắt đầu có những tranh cãi và thậm chí có những lời nói mang tính “toxic”.

Một người chơi xác nhận “Hôm nay em mới đọc được bài mọi người tranh luận về R của Ezreal HVCB. Đây là video em xác thực đây ạ, chắc chắn không có vụ skin tăng sức mạnh đâu nha. Hoạt ảnh đi qua mà hitbox không đi qua thì chắc chắn không gây sát thương nhé”.

Cộng đồng Tốc Chiến tranh cãi nảy lửa, game thủ nói skin tăng sức mạnh của tướng giống như Lửa Chùa - Ảnh 3.

Với việc là một tựa game MOBA thì yếu tố cân bằng được xem là tối thượng, chính vì vậy sẽ không thể có chuyện khoác lên mình skin mới thì sức mạnh tướng sẽ mạnh hơn, trừ khi Riot cố tình tăng sức mạnh sau mỗi bản cập nhật mà thôi

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *