Cues Là Gì, Nghĩa Của Từ Cue, Nghĩa Của Từ Cue Trong Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của CUES? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của CUES. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của CUES, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Cues là gì

Ý nghĩa chính của CUES

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của CUES. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa CUES trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cày Ngọc Biển Xanh Bns, Ngọc Biển Xanh

Tất cả các định nghĩa của CUES

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của CUES trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: “You Can Say That Again Là Gì? You Can Say That Again!

từ viết tắtĐịnh nghĩa
CUES Phổ biến các trang web người sử dụng thiết bị
CUES Trao quyền cho công đoàn tín dụng và tăng cường
CUES Trung tâm sinh thái học đô thị và phát triển bền vững
CUES Trung tâm sinh viên Underrepresented kỹ thuật
CUES Xã hội điều hành công đoàn tín dụng
CUES Đại học Cambridge kỹ thuật xã hội

CUES đứng trong văn bản

Tóm lại, CUES là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách CUES được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của CUES: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của CUES, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của CUES cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của CUES trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *