“Cuộc Chiến Vô Cực” phiên bản LMHT sắp được trình làng

Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt một Teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong sắp sửa được ra mắt vào mùa thu năm nay, với tiêu đề: “Fate of Demacia”. Đúng như tên gọi, đoạn teaser này mô tả về hình ảnh vương quốc Demacia bắt đầu bị xâm thực bởi Màn Sương Đen, và đây rất có thể sẽ là sự kiện mở đầu cho cuộc tấn công của Viego lên toàn cõi Runeterra.

Trước đó, vào đầu mùa giải 2021, bộ phim ngắn Đại Suy Vong cũng đã được Riot cho ra mắt, và nội dung của nó cũng cho thấy được viễn cảnh về việc Viego sẽ bành trướng thế lực của hắn với việc biến mọi vùng đất trên cõi Runeterra trở thành nô lệ của Màn Sương Đen.

Trong Đại Suy Vong, không chỉ Demacia, mà cả Noxus, Ionia… cũng đang phải chống chọi lại với sự xâm lấn của màn sương, cũng như các cuộc tấn công của bè lũ thây ma do Viego cầm đầu. Tất cả đều là nội dung chính của sự kiện Đại Suy Vong mà Riot Games đã ấp ủ từ nhiều năm nay.

Đại Suy Vong | Cinematic Mùa Giải 2021 – Liên Minh Huyền Thoại

Nhiều giả thuyết đã được đặt ra về kế hoạch của Riot Games dành cho Đại Suy Vong, nhưng có một điều chắc chắn rằng, đây sẽ là sự kiện có quy mô lớn nhất lịch sử LMHT. Bên cạnh 4 vị tướng (bao gồm cả Viego và Gwen) được ra mắt liên quan đến cốt truyện sự kiện, thì Đại Suy Vong cũng liên tục được Riot Games cho ra lò những bộ phim ngắn mô tả về diễn biến của nó. Chưa kể đến tựa game ăn theo “The Ruined King” sắp sửa được ra mắt trong tương lai gần.

Có thể khẳng định rằng, Đại Suy Vong sẽ là sự kiến mang tính kết nối toàn bộ vùng đất, cốt truyện của vũ trụ LMHT trở thành một khối liền mạch. Và kịch bản được các fan của tựa game này mong đợi nhất, chính là việc các vùng đất, phe phái trong game (Demacia, Noxus, Ionia, Shurima, Bilgewater…) cùng liên kết để chống lại kẻ thù chung. Và khi ấy, LMHT sẽ chứng kiến một trận đại chiến có quy mô hoành tráng chẳng kém gì Avengers: Infinity War hay Avengers: Endgame.

Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: Cuộc Chiến Vô Cực phiên bản LMHT sắp được trình làng - Ảnh 3.
Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: Cuộc Chiến Vô Cực phiên bản LMHT sắp được trình làng - Ảnh 4.
Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: Cuộc Chiến Vô Cực phiên bản LMHT sắp được trình làng - Ảnh 5.
Riot Games tung teaser mới về sự kiện Đại Suy Vong: Cuộc Chiến Vô Cực phiên bản LMHT sắp được trình làng - Ảnh 6.

Một số hình ảnh trong đoạn phim mới của Riot Games

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *