Cuối cùng Garena mới chịu nâng cấp giao diện mới cho trang chủ LMHT sau gần 1 thập kỷ

Sau 8 năm thay đổi và phát triển, nhà phát hành Garena cuối cùng cũng quyết định nâng cấp giao diện website Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam được làm mô phỏng theo trang chủ từ Riot Games mang lại nhiều điều mới mẻ.

Giao diện website của Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam do Garena phát hành vốn không có sự thay đổi tận từ những năm 2012-2013 đến nay. Mang danh là tựa game đình đám và thành công nhất lịch sử làng game Việt, nhưng giao diện trang chủ lại thiếu đi sự mới mẻ và khiến nhiều người xem cảm thấy nhàm chán mỗi khi lướt xem. Qua tra khảo dữ liệu, người chơi còn phát hiện ra rằng lần cuối cùng trang web này được cập nhật thông tin đã là từ năm 2016.

Nếu so sánh với những vị tướng đã lâu không có trang phục mới, thì có lẽ website của LMHT máy chủ Việt còn “bất hạnh” hơn nhiều. Ngoại trừ những bản tin, tin tức về các bản update mới hay sự kiện khuyến mãi, thì nguồn thông tin mà website lienminh.garena.vn mang đến cho game gần như không thể khiến họ hài lòng.

Vì trang chủ game không cập nhật, bổ sung thông tin ingame một cách đầy đủ, chiêu thức thì được mô tả chính xác nhưng clip minh họa thì lại là phiên bản cũ. Nên dẫn đến việc LMHT Việt ngày càng khan hiếm người chơi mới khiến và những game thủ có nhu cầu muốn tìm hiểu thông tin cũng chẳng biết đường nào mà lần.

Tuy nhiên mới đây, không có một thông báo hay lời nhắn nhủ nào, Garena Việt Nam đã quyết định cập nhật toàn bộ giao diện website LMHT trong âm thầm, khiến mọi thứ trở nên tươi mới và cực kỳ bắt mắt ở nhiều góc độ.

Với trang chính, mọi tin tức trở nên trực quan hơn, kể cả những sự kiện đã và đang tiến hành cũng gọn gàng khiến người xem kích thích hơn. Tuy nhiên một trong những trang con mà hầu như mọi người chơi Liên Minh ai cũng thường xuyên vào và tham khảo, đó chính là chuyên mục tướng.

Lần cập nhật giao diện này của Garena đã có phần đúng đắn khi học hỏi từ trang chính chủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot khi giao diện gần giống nhau tới 90%. Logo của game cũng như bộ font chữ đã được làm mới, trong khi các thư mục tin tức cũng được bài trí rõ ràng hơn

Và quan trọng nhất, là toàn bộ dữ liệu về tướng, trang bị và thông tin ingame, thậm chí là cả vũ trụ cốt truyện… đều đã được cập nhật theo đúng phiên bản mới nhất của LMHT. Dù thực tế mà nói, có một bộ phận lớn game thủ Việt thường không có thói quen vào trang chủ, có vào thì cũng chỉ để dùng tính năng Nạp thẻ. Nhưng đây vẫn là một động thái cập nhật cực kỳ đáng hoan nghênh từ phía Garena.

Các vị tướng vốn đã được chỉnh sửa, nâng cấp hình ảnh và cả những tướng mới đều có mặt đầy đủ. Không còn hiện tượng các vị tướng mới ra gần đây thiếu đi icon biểu tượng mỗi khi vào xem danh mục tướng như Aphelios hoặc thậm chí là tướng mới nhất là Gwen. Nội dung của từng vị tướng cực kỳ trực quan về bộ chiêu thức cũng như các video hướng dẫn kỹ năng cũng được Garena làm mới.

Bên cạnh đó, các trang bị mới nhất của mùa 11 cũng đã được Garena thay thế hình ảnh toàn bộ cho phù hợp và đồng bộ với tựa game hiện tại. Không còn để lại bất kỳ dấu ấn nào từ những trang bị cũ. Thậm chí chi tiết chỉ số của các trang bị cũng được Garena làm tươm tất, hoàn thiện hơn về mặt thẩm mỹ giúp người chơi có hứng thú xem và tham khảo hơn.

Đã 8 năm trôi qua, Liên Minh Huyền Thoại mặc dù đã trải qua nhiều chặng đường đổi mới nhưng website của Garena mới chỉ phải thay đổi giao diện 1 lần. Tuy nhiên về mặc cảm quan cá nhân, việc update giao diện trang chủ mới cũng như bổ sung thông tin về game có vai trò rất lớn trong việc thu hút người chơi mới.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *