Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS, trở thành ngoại binh đầu tiên trong lịch sử LMHT Việt Nam

Mới đây, đội tuyển Cerberus Esports đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận về việc tuyển thủ Kim “Poss” Min-cheol, tân binh người Hàn Quốc vừa gia nhập Quái Khuyển, đã chính thức được Ban tổ chức VCS cho phép thi đấu tại giải đấu VCS Mùa Hè 2021.

Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS, trở thành ngoại binh đầu tiên trong lịch sử LMHT Việt Nam - Ảnh 1.

“Cerberus Esports xin trân trọng thông báo,

Nhận được sự phê duyệt và xác nhận từ đại diện Ban Tổ Chức giải đấu Vietnam Championship Series, Cerberus Esports xin công bố: Kim “Poss” Min-cheol được phép tham gia giải đấu Vietnam Championship Series Summer 2021 trong vai trò tuyển thủ, thi đấu vị trí Đường Trên (Top).

Với công bố này, Kim “Poss” Min-cheol sẽ là ngoại binh đầu tiên tham gia thi đấu tại giải đấu esports cao nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ Chức VCS, các nhân sự của Garena và Riot Games đã hợp tác và hỗ trợ CES trong quá trình hoàn thành thủ tục và giấy phép. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là làn gió mới mà CES mang đến với mùa giải VCS Mùa Hè 2021 hứa hẹn hấp dẫn hơn bao giờ hết.”

Trước đó, như đã biết, Cerberus Esports đã thông báo về việc Poss được cấp giấy phép lao động tại Việt Nam bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Tuy nhiên, để có thể gia nhập VCS, tuyển thủ này còn cần phải chờ đợi Ban tổ chức giải đấu cân nhắc, đánh giá lại luật ngoại binh, bởi từ trước đến nay, VCS rất hiếm khi chào đón sự xuất hiện của các tuyển thủ nước ngoài.

Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS, trở thành ngoại binh đầu tiên trong lịch sử LMHT Việt Nam - Ảnh 2.

Trước Poss, cựu tuyển thủ SKT – Profit cũng “suýt” trở thành danh thủ đầu tiên gắn mác ngoại binh tại VCS, tuy nhiên vì nhiều lý do mà Profit không có cơ hội ra mắt tại VCS, dù anh đã gia nhập Team Flash.

Về phần Poss, anh chàng này từng có thời gian khoác áo đội tuyển Team WE – Một trong những tổ chức thể thao điện tử giàu truyền thống và danh tiếng nhất tại LPL. Việc kinh qua một môi trường đẳng cấp và cạnh tranh có thể sẽ là “vốn liếng” để Poss mang đến một luồng gió mới tại VCS Mùa Hè 2021, hãy cùng chờ xem, ngoại binh đầu tiên trong lịch sử sẽ thể hiện sức mạnh vượt trội, hay những siêu sao đường trên của VCS sẽ sẵn sàng đối đầu với ẩn số mới.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *