Cựu tuyển thủ Warzone “try hard” liên tục gần 24h, “muốn lấy lại cúp của GAM Esports”

Đối với những ai theo dõi Liên Minh Huyền Thoại Việt lâu năm, cái tên Warzone chắc chắn không còn xa lạ nữa. Là một tuyển thủ đường giữa nổi tiếng tài năng, Warzone còn khiến người ta phải nhắc nhiều đến mình với tư cách một trong những “ông hoàng trash talk” hàng đầu khu vực VCS.

LMHT: Cựu tuyển thủ Warzone try hard liên tục gần 24h, muốn lấy lại cúp của GAM Esports - Ảnh 1.

Warzone là tuyển thủ tài năng và cũng là “ông hoàng trash talk của VCS

Không chỉ có phần “cục súc” và cá tính mỗi khi thi đấu, Warzone còn được biết đến như là một trong những người thuộc giới Esports có chế độ tập luyện thể lực, ăn uống khắc nghiệt bậc nhất. Trên trang cá nhân của cựu tuyển thủ này, người ta thường bắt gặp hình ảnh Warzone khoe cơ bắp cuồn cuộn hay màn hít đất 1000 cái của anh chàng để giữ lời hứa với fan sau khi đưa EVOS trở thành tân vương của VCS Mùa Xuân 2018.

Mới đây, cựu tuyển thủ lẫy lừng tiếp tục khiến các fan hâm mộ phải nể phục. Với quyết tâm leo rank Thách Đấu máy chủ Việt Nam, Warzone đã bắt đầu stream chơi game từ trưa ngày 20/4 đến trưa 21/4. Đây là một thử thách 24h và chắc chắn là đến cả những tuyển thủ chuyên nghiệp hiện tại cũng không mấy ai làm được như anh.

LMHT: Cựu tuyển thủ Warzone try hard liên tục gần 24h, muốn lấy lại cúp của GAM Esports - Ảnh 2.

Trước đó, vào ngày 18/04/2021, Warzone đã khiến nhiều người ngạc nhiên và thích thú khi chia sẻ mong muốn “come back VCS xin lại cái cúp của GAM”. Status được đăng sau khi GAM Esports đăng quang VCS Mùa Xuân 2021.

Với dòng trạng thái trên và việc Warzone bất ngờ try hard liên tục, cũng thật khó để nói trước điều gì về anh chàng này. Tuy nhiên, đang có khá nhiều tin đồn về việc EVOS sẽ có thể quay trở lại VCS trong tương lai thì khi đó, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ sự tái xuất của Warzone, nhưng có lẽ sẽ là trên băng ghế huấn luyện.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *