“Đắng lòng” Thầy Giáo Ba bị bà xã Panda truy cùng xét tận chuyện thân mật với gái lạ trong game

Nếu phải tìm một cái tên streamer có tầm ảnh hưởng lớn hiện nay, chắc chắn không ít người nghĩ ngay đến Thầy Giáo Ba. Không chỉ xây dựng content xung quanh tựa game Liên Minh Huyền Thoại sở trường mà thỉnh thoảng Thầy Giáo Ba cũng “đá chéo sân” sang những tựa game đình đám khác mà những ngày gần đây chính là Grand Theft Auto.

Dĩ nhiên, chơi game thì phải có đồng đội chơi cùng mới vui. Và không ít trường hợp các game thủ còn tán tỉnh những người chơi khác phái trên game, mục đích có thể là muốn nghiêm túc làm quen hoặc cũng có thể chỉ là để “cho vui”. Như thỉnh thoảng trên kênh stream, Thầy Giáo Ba cũng thường hay chọc ghẹo một số game thủ nữ khi chơi cùng.

Đắng lòng Thầy Giáo Ba bị bà xã Panda truy cùng xét tận chuyện thân mật với gái lạ trong game - Ảnh 1.
Đắng lòng Thầy Giáo Ba bị bà xã Panda truy cùng xét tận chuyện thân mật với gái lạ trong game - Ảnh 2.

Thầy Giáo Ba thường xuyên trêu chọc, “tán tỉnh cho vui” với các bạn nữ chơi game cùng

Dĩ nhiên, khi bạn có một đấng lang quân nổi tiếng như Thầy Giáo Ba, thì những chuyện kiểu như chồng mình lên mạng chơi game và buông lời chọc ghẹo, “tán cho vui” với những cô nàng khác hẳn nhiên sẽ đến tai bạn và vợ của Thầy Ba – Panda cũng không phải ngoại lệ. Ngay lập tức, cô nhắn tin tra hỏi ông chồng về chuyện thân mật với gái lạ khi chơi game.

Đắng lòng Thầy Giáo Ba bị bà xã Panda truy cùng xét tận chuyện thân mật với gái lạ trong game - Ảnh 3.

Ngay lập tức bị Panda truy hỏi

Lời chống chế “vụng về” của Thầy Giáo Ba rằng đó chỉ là “game nhập vai” nên anh mới “diễn” như vậy khiến các fan hâm mộ của anh không khỏi bật cười còn hội anh em của Thầy thì không bỏ lỡ cơ hội trêu chọc người anh của mình.

Không rõ sau đó Panda đã “xử lý” Thầy Giáo Ba như thế nào nhưng xét việc anh chàng có thể thoải mái đăng lại bức ảnh “tra hỏi” của vợ cũng có thể thấy hai vợ chồng vẫn luôn hạnh phúc và Panda vẫn một mực tin tưởng ông chồng quý hoá của mình.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *