Đánh bại Misfits, Rogue trở thành đội đầu tiên góp mặt tại Chung Kết Thế Giới LMHT 2021

Với việc Rogue đã chắc suất tham dự Chung Kết Thế Giới 2021, châu Âu giờ đây chỉ còn lại hai suất cho phần còn lại của toàn châu lục.

Sau loạt Bo5 đầy cam go với Misfits ngày hôm nay, Rogue đã giành được chiến thắng 3-2, đồng thời trở thành đội đầu tiên trên thế giới chính thức góp mặt tại giải đấu cấp cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Rogue

Truyền thông quốc tế chúc mừng thành công của Rogue Team

2021 thực sự là một năm tuyệt vời đối với các tuyển thủ Rogue khi đội tuyển này liên tục nằm trong top 3 bất chấp mọi biến động tại giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Châu Âu (LEC). Sự thay đổi lớn nhất mang đến thành công của Rogue ngày hôm nay, không ai khác, chính là vị trí đường trên. Ngôi sao kỳ cựu Odoamne đã được chọn để thay thế Finn, đảm bảo sự ổn định tuyệt đối tại vị trí này, đồng thời đóng góp nhiều cho đội bằng kinh nghiệm dày dặn trong các vòng play-off cân não cũng như các giải đấu quốc tế.

Với một tảng đá như Odoamne trấn giữ đường trên, các ngôi sao trẻ còn lại của Rogue đã khẳng định mình là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất trong khu vực. Ví dụ, bộ đôi Đi Rừng – Đường Giữa Inspired và Larssen của Rogue hiện được biết đến là hai trong số những tuyển thủ xuất sắc nhất châu Âu. Inspired thậm chí còn trở thành người đi rừng đầu tiên trong lịch sử LEC có được cú pentakill trong trận đấu cuối cùng của họ với Misfits ngày hôm nay, minh chứng rõ ràng nhất để đập tan những hoài nghi về danh hiệu MVP mùa hè dành cho cậu.

Ở đường dưới, Hans Sama không ngừng phô diễn kĩ năng cá nhân và trở thành Xạ Thủ có chỉ số đầu trận tốt nhất trong toàn bộ giải đấu LEC. Người cuối cùng – Hỗ Trợ Trymbi cũng có những tiến bộ vượt bậc trong năm đầu tiên tham gia giải đấu. Cùng với nhau, họ tạo nên một trong những đội mạnh nhất thế giới, thắp sáng hy vọng của người hâm mộ châu Âu về tiềm năng của họ tại Chung Kết Thế Giới.

Rogue

Cùng với nhau, các tuyển thủ Rogue tạo nên một trong những đội mạnh nhất thế giới, thắp sáng hy vọng của người hâm mộ châu Âu về tiềm năng của họ tại Chung Kết Thế Giới.

Đối với các tuyển thủ Rogue, việc đặt chân đến Chung Kết Thế Giới chắc chắn là một vinh dự lớn lao, nhưng chưa bao giờ là mục tiêu cuối cùng của họ. Cả năm thành viên đều sở hữu tham vọng hướng tới chức vô địch LEC, trước khi bắt đầu gây tiếng vang trên đấu trường quốc tế.

Với việc Rogue đã chắc suất tham dự Chung Kết Thế Giới 2021, châu Âu giờ đây chỉ còn lại hai suất cho phần còn lại của toàn châu lục. Ngày mai, đến lượt MAD Lions và G2 Esports đụng độ nhau trên Summoner’s Rift – với đội chiến thắng sẽ nắm giữ chiếc vé còn lại đến với Chung Kết Thế Giới. Cả hai bên đều nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế, đặc biệt là “gánh xiếc” G2 Esports luôn được chào đón nồng nhiệt bởi người hâm mộ Việt Nam.

Xem thêm: T1 Keria ‘khịa’ lại G2 Mikyx: ‘Tôi nghĩ đường dưới của LEC không thể so sánh nổi với LPL/LCK được đâu’

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *