Đấu giải Tốc Chiến có hack map? Trọng tài VNG chính thức lên tiếng và hình ảnh chứng minh sự thật

Sự việc giải đấu Tốc Chiến có hack map đang gây xôn xao cộng đồng game thủ của tựa game này.

Cho đến thời điểm hiện tại, sự việc giải đấu Tốc Chiến có một đội tuyển bị tố cáo sử dụng hack map đã và đang gây xôn xao trong cộng đồng người chơi tựa game này. Không phải bởi vì có thực sự xuất hiện hack hay không mà là những hình ảnh tố cáo khiến cho cộng đồng cảm thấy “ hài hước” và nực cười.

Clip ghi lại tình huống “di chuyển non” từ phía đối thủ của Glory Gaming

Tính đến lúc này, phía đại diện VNG mà cụ thể là trọng tài của trận đấu đó đã ít nhất lên tiếng hai lần với hai nội dung khẳng định phía Glory Gaming không sử dụng hack. Trong group của các đội tuyển tham dự vòng loại, ngay khi có lùm xùm đấu tố việc hack map, phía VNG đã lên tiếng: “Không chỉ BTC mà rất nhiều đội chuyên nghiệp khác khẳng định team GG thi đấu bình thường, không có dấu hiệu vi phạm nào ở đây hết. Các bạn nên nhìn nhận khách quan hơn để cùng nhau tiến bộ, không nên chỉ đổ lỗi cho người khác. BTC đã giám sát rất kỹ càng và team GG tuân thủ tuyệt đối yêu cầu của BTC”.

Đấu giải Tốc Chiến có hack map? Trọng tài VNG chính thức lên tiếng và hình ảnh chứng minh sự thật - Ảnh 2.

Sau đó, trên diễn đàn của Tốc Chiến về bài đăng tố hack map này, trọng tài của VNG cũng thêm một lần nữa lên tiếng: “Anh chỉ để tấm hình này ở đây. Đây là hình ảnh cam check màn hình thi đấu của team GG. Nếu 1 người gian lận, làm sao giám đáp ứng mọi yêu cầu kiểm tra giám sát của BTC ngay tại thời điểm, thông thường người gian lận sẽ luôn tìm lý do để né tránh. Thêm nữa, các bạn GG luôn show màn hình vào lúc bắt đầu vào game và kết thúc ván đấu vào trước camera. Team GG xứng đáng với kết quả hiện nay, tuy team thua SGP nhưng team vẫn lạc quan và cố gắng học hỏi thêm.”

Đấu giải Tốc Chiến có hack map? Trọng tài VNG chính thức lên tiếng và hình ảnh chứng minh sự thật - Ảnh 3.

Có lẽ, việc thua cuộc đã khiến cho người tố cáo nhìn nhận sai sự thật và vấn đề. Với lời khẳng định và clip được tung ra từ phía Glory Gaming thì có thể khẳng định trận đấu này hoàn toàn trong sạch và không hề có dấu hiệu hack map xảy ra. Dẫu biết, vấn đề hack map là vấn nạn của các tựa game MOBA di động, song với tinh thần tạo nên một sân chơi công bằng và trong sạch, chắc chắn phía VNG sẽ không bao giờ để điều này xảy ra đối với một giải đấu chuyên nghiệp mang tầm cỡ lớn như thế này.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *