Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy “bất lực”, LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021

Chung kết thế giới 2021 Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức khởi tranh với trận đấu đầu tiên giữa Hanwha Life Esports đối đầu với LNG Esports trong khuôn khổ vòng play-in. Bên cạnh ý nghĩa đại chiến Trung – Hàn, đây còn là lần đầu tiên kể từ khi rời Griffin, Chovy có dịp đối đầu với người đồng đội cũ Tarzan.

Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy bất lực, LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021 - Ảnh 1.

Ở khoảng thời gian đầu của trận đấu, LNG có lợi thế về mạng hạ gục và khoảng 1k tiền hơn so với HLE. Tuy nhiên, trong một ngày mà Morgan “không còn là chính mình” thì HLE đã có một cánh trên tốt trong khi Chovy vẫn chơi tốt ở đường giữa và đường dưới của họ thì không quá thua thiệt so với đối phương dù Deft phải nằm xuống những 2 lần. Chưa kể, HLE còn có được giáp trụ đường giữa, trụ đường trên và 2 Rồng Nguyên Tố ở phút 21 sau pha giao tranh hoàn hảo ở đường dưới.

Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy bất lực, LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021 - Ảnh 2.

Pha giao tranh hoàn hảo của HLE hạ gục gần như toàn bộ đội hình LNG

Phút thứ 26 của trận đấu, HLE còn có lợi thế trước khi tiến ra Rồng thứ 4 khi Chovy và Willer hạ gục được Xạ Thủ Light của bên phía LNG. Tuy nhiên, một pha đứng vô cùng hớ hênh của Deft đã trả mạng lại cho LNG và họ lấy được con rồng thứ 4 của ván đấu một cách dễ dàng.

Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy bất lực, LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021 - Ảnh 3.

Sai lầm vô cùng sơ đẳng trong khâu di chuyển của Deft giúp LNG lấy lại lợi thế ở hang Rồng

Bước ngoặt của trận đấu đến ở phút 32 trong pha giao tranh gần hang Rồng. Willer đã có pha bola băng vào một Iwandy còn quá nhiều kỹ năng để chạy trốn và nằm xuống nhanh chóng. Chovy sau đó một mình quẩy giữa đội hình LNG nhưng sát thương tuyến sau của HLE không chất lượng bằng đối thủ. Từng người một bị hạ gục và chỉ còn mỗi Deft chống đỡ trong khi Jax của Ale ngày càng xanh.

Deft mắc sai lầm sơ đẳng, Chovy bất lực, LNG hủy diệt HLE trong trận ra quân CKTG 2021 - Ảnh 4.

Pha giao tranh bước ngoặt của trận đấu

Phút 39, LNG lấy được Baron và đẩy thẳng đường giữa, hạ gục lần lượt Willer, Morgan, Deft và Chovy. Phút 40, nhà chính của HLE nổ tung và LNG giành chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2021 năm nay sau màn thể hiện vô cùng xuất sắc của toàn đội, nhất là Ale với con tướng Jax.

HLE vs LNG Highlights | Worlds 2021 Play In Day 1 Group A | Hanwha Life Esports vs LNG Esports

Về phần HLE, họ đã có khởi đầu không thực sự tốt và các tuyển thủ còn mắc nhiều sai lầm cũng như lựa chọn một đội hình cứng nhưng lại không đảm bảo về mặt sát thương khi chỉ một mình Chovy là không đủ. Tuy nhiên, hành trình của HLE vẫn còn dài và họ bắt buộc phải sửa sai ngay lập tức để tiếp tục nuôi giấc mơ tại CKTG.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *