Đến Rookie cũng phải thừa nhận “chơi top lane rất dễ phát điên”, ngầm khen ngợi người đồng đội thân thiết TheShy

Trong những ngày qua, vị trí nào trong một đội Liên Minh Huyền Thoại được xem là khó nhất, quan trọng nhất hay có ảnh hưởng nhất đến trận đấu… khiến cộng đồng game thủ lẫn các chuyên gia, những tuyển thủ chuyên nghiệp… cũng phải tranh cãi rất nhiều. Những ý kiến này không phải bây giờ mới có nhưng đã được nam streamer Tyler1 khơi lên lại sau khi “thánh toxic” này đạt mục tiêu rank Thách Đấu ở vị trí đường giữa máy chủ Bắc Mỹ.

Đến Rookie cũng phải thừa nhận chơi top lane rất dễ phát điên, ngầm khen ngợi người đồng đội thân thiết TheShy - Ảnh 1.

Tyler1 là người khơi lại những tranh luận về các vị trí trong một đội LMHT

Mới đây, bên cạnh những Tyler1, Nemesis… thì Rookie là cái tên tiếp theo gia nhập “hội tranh luận” các vị trí trong một đội LMHT. Những ý kiến của Rookie cũng rất đáng chú ý khi anh thuộc một đội tuyển cũng chơi tập trung ở cánh trên (Invictus Gaming) và anh có mối quan hệ vô cùng thân thiết với một trong những đường trên xuất sắc nhất của làng LMHT hiện nay – TheShy.

Đến Rookie cũng phải thừa nhận chơi top lane rất dễ phát điên, ngầm khen ngợi người đồng đội thân thiết TheShy - Ảnh 2.

Rookie cũng tham gia vào các cuộc tranh luận và không quên nhắc tới người anh em thân thiết TheShy

Theo đó, Rookie cho biết: “Tại sao mỗi khi chơi rank tôi đều bị đưa vào đường trên nhỉ, tôi không thích chơi đường trên. Nếu chơi đường trên nhiều, bạn sẽ càng ngày càng phát điên đấy.”

Rookie cũng không quên nhắc đến người đồng đội thân thiết TheShy: “Những người chơi đường trên rất dễ phát điên, đặc biệt là trong rank, họ thường xuyên có những tranh cãi với rừng. TheShy? TheShy ổn nhưng đôi khi cậu ấy quá hổ báo. Thậm chí đôi lúc khiến tôi ngạc nhiên. Nhưng đó cũng là thế mạnh của TheShy. Trong một đội luôn cần có một tuyển thủ có thể chơi “hổ báo” và vị trí đó nên là đường trên. Những đường khác có thể chơi an toàn, nhưng đường trên thì không. Đường trên có thể chơi bị động trong giai đoạn đi đường, nhưng khi vào giao tranh thì phải đảm bảo tốt nhất cho các chủ lực xả sát thương, và phải phối hợp tốt với cả đội.”

Có thể thấy, không riêng gì Tyler1, Nemesis hay Doublelift, một tuyển thủ còn đang thi đấu tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp, lại ở vị trí đường giữa như Rookie cũng phải thừa nhận đường trên là vị trí khó nhằn bậc nhất trong một đội hình. Mọi vị trí trong một đội đều quan trọng nhưng có một số sẽ có ảnh hưởng lên cục diện trận đấu hơn, và nhất là trong thời điểm xu hướng chơi cánh trên đang được các đội tuyển lớn tận dụng với những cái tên như TheShy, Nuguri, Khan…

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *