” Deprecated Là Gì ? Nghĩa Của Từ Deprecated Trong Tiếng Việt Deprecated Là Gì

Nâng cao vốn từ vựng của bạn với English Vocabulary in Use từ motoavangard.com.Học các từ bạn cần giao tiếp một cách tự tin.

Bạn đang xem: Deprecated là gì

Nếu họ không cung cấp một dịch vụ như vậy, chúng sẽ biến mất từ ​​lâu và việc loại bỏ cưỡng bức của chúng sẽ không được chấp nhận nữa.
Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản tôi đưa ra quan điểm rằng việc soạn thảo luật theo cách thức như vậy sẽ không được dùng nữa.
Người ta có thể nói rằng anh ta không chấp nhận nó như là một lời khuyên sai lầm và hấp tấp, hối tiếc rằng bây giờ nó nên được giới thiệu.
Tôi đã phản đối rõ ràng bất kỳ đề xuất nào rằng bất kỳ công ty nào đưa ra các yêu cầu nhất định vì lý do chính trị.
Nếu đó là thái độ của những người chịu trách nhiệm cung cấp tàu dự phòng ngoài khơi, thì nên phản đối.
Tất cả điều này sẽ không được dùng nữa, ngay cả khi người ta sẽ tiết kiệm vài giờ trên một chuyến bay xuyên lục địa.
Chẳng phải quan điểm tiến bộ ở nước này cực lực phản đối kiểu nạn nhân hóa này sao?
Tôi nghĩ rằng sự tài giỏi của một số người trong số những người mà anh ấy đã đặt vào vị trí may mắn đó rất đáng để lấy làm xấu hổ.
Từ trước đến nay, tôi đều phản đối việc sử dụng ngôn ngữ phóng đại hoặc những cụm từ hoa mỹ từ môi của những nhà cải cách ôn hòa.
Các phép so sánh đã không còn được dùng nữa, nhưng toàn bộ quá trình chuẩn bị của hải quân chúng ta phụ thuộc vào sự so sánh với các nước khác.
Các quan điểm của các ví dụ không thể hiện quan điểm của các biên tập viên motoavangard.com motoavangard.com hoặc của motoavangard.com University Press hay của các nhà cấp phép.

Xem thêm: Phạm Hương Sinh Năm Bao Nhiêu, Chuyện Showbiz: Hoa Hậu Phạm Hương Lấy Chồng Ở Mỹ

*

để cho một cái gì đó, đặc biệt là tiền, để cung cấp hoặc đạt được một cái gì đó cùng với những người khác

Về việc này

*

*

*

Phát triển Phát triển Từ điển API Tra cứu bằng cách nháy đúp chuột Các tiện ích tìm kiếm Dữ liệu cấp phép
Giới thiệu Giới thiệu Khả năng truy cập motoavangard.com English motoavangard.com University Press Quản lý Sự chấp thuận Bộ nhớ và Riêng tư Corpus Các điều khoản sử dụng
{{/ displayLoginPopup}} {{#notifications}} {{{message}}} {{#secondaryButtonUrl}} {{SecondaryButtonLabel}}} {{/ SecondaryButtonUrl}} {{#dismissable}} {{{closeMessage}} } {{/ dictable}} {{/ thông báo}}

*

Tiếng Anh (Anh) Tiếng Anh (Mỹ) Español Español (Latinoamérica) Русский Português Deutsch Français Italiano Tiếng Trung (Giản thể) Tiếng Trung Phồn thể (Phồn thể) Polski 한국어 Türkçe 日本语 Tiếng Việt
Tiếng Hà Lan–Tiếng Anh Tiếng Anh–Tiếng Ả Rập Tiếng Anh–Tiếng Catalan Tiếng Anh–Tiếng Trung Quốc (Giản Thể) Tiếng Anh–Tiếng Trung Quốc (Phồn Thể) Tiếng Anh–Tiếng Séc Tiếng Anh–Tiếng Đan Mạch Tiếng Anh–Tiếng Hàn Quốc Tiếng Anh–Tiếng Malay Tiếng Anh–Tiếng Na Uy Tiếng Anh–Tiếng Nga Tiếng Anh–Tiếng Thái Tiếng Anh–Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tiếng Anh–Tiếng Việt

Xem thêm: Vũ Hồng Văn Tiểu Sử – Công An Cấp Tỉnh (Việt Nam)

Tiếng Anh (Anh) Tiếng Anh (Mỹ) Español Español (Latinoamérica) Русский Português Deutsch Français Italiano Tiếng Trung (Giản thể) Tiếng Trung Phồn thể (Phồn thể) Polski 한국어 Türkçe Tiếng Nhật
{{#verifyErrors}}

{{thông điệp}}

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *