Đĩa gốc không thể được xác thực hoặc không có nguồn gốc “, Công cụ Daemon và

Xin chào tất cả, tôi tự hỏi liệu có ai có thể giúp tôi để trò chơi chạy đúng cách không. Các công cụ Dameon của tôi được đặt thành ổ đĩa chữ G: và vùng DVD 1. Khi tôi gắn trò chơi và chạy nó, nó hoạt động tốt, menu xuất hiện. Tuy nhiên, khi tôi nói “Play” Lỗi này xuất hiện: Vui lòng xóa đĩa khỏi ổ CD / DVD hiện tại và đưa đĩa gốc vào ổ khác E:. Ai đó có thể giúp tôi với, hay tôi không may mắn với cuộc sống?
Trả Lời Với Lời Trích Dẫn

*

khách hàng

*
*
*

Ngày tham gia 06.11.2002

*

Trong trường hợp đầu tiên, bạn không may mắn với quyết định ghi luồng của mình vào “Báo cáo lỗi của Công cụ Daemon” – sumuoi.mobi. Đây không phải là một lỗi, nó là một dạng danh sách đen nào đó.Thread đã được chuyển đến thích hợp sumuoi.mobiOk, bây giờ “đã được xóa, bạn vui lòng trả lời câu hỏi của tôi được không? – tên trò chơi là gì? – bạn đã sử dụng phần mềm nào để tạo hình ảnh? – bạn đã sử dụng cài đặt nào để tạo hình ảnh? – bạn chạy hệ điều hành nào (Win2k hoặc Win XP SP2 fe)? – Phiên bản DT?
Trả Lời Với Lời Trích Dẫn
– Trò chơi là: Grand Theft Auto: San Andreas- Tôi đã sử dụng chương trình MagicISO- Tôi sử dụng tệp Hình ảnh ISO tiêu chuẩn- Tôi chạy Windows XP- … Tôi không biết phiên bản DT là gì …

Bạn đang xem: F

bạn không thể sử dụng MagicIso cho mục đích đó. Thay vào đó, hãy sử dụng Alcohol 120% để tạo hình ảnh của bạn. Tôi khuyên bạn nên đọc qua sumuoi.mobis của chúng tôi để biết hướng dẫn tốt, nhiều người trước khi bạn đã gặp phải vấn đề tương tự- và giải pháp rất dễ dàng và khả thi . Chỉ cần tìm kiếm “Securom” “Danh sách đen”, v.v. Ngoài ra, tôi không hiểu “Làm thế nào bạn KHÔNG thể biết phiên bản DaemonTools bạn đã cài đặt

*

nhấp chuột phải vào khay-symbole, sau đó chọn -> help -> sau đó bạn sẽ biết phiên bản mình đang chạy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Không Cập Nhật Được Fifa Online 3 Và Cách Khắc Phục

Ohh yeah, về điều đó … Tôi không biết bạn muốn nói gì về DT nhưng phiên bản của tôi là 4.03 lol ————- Tôi đã thử Alcohol 120% nhưng nó không hoạt động. Lỗi này xuất hiện up: Không thể gắn kết hình ảnh. Không thể truy cập tệp .————- Tôi đã thử. Nhưng nó không hoạt động. Có bất kỳ chương trình nào khác không? ————- Tôi ghét khi những thứ tuyệt vời lộn xộn. Tôi đã tìm kiếm trên sumuoi.mobis, không có gì thành lập và rượu không hoạt động. Bạn có thể cho tôi hướng dẫn không?

Xem thêm: “A Thrift Shop Là Gì ? Tìm Hiểu Về Cửa Hàng Tiết Kiệm

Hãy thử gắn nó vào ổ đĩa ảo Alcohol hoặc Daemon Tools và xem nó có hoạt động không. Nếu không, hãy đăng lại thông báo lỗi nào bạn nhận được với hình ảnh mới.
Tôi có thể “t, bởi vì tôi chưa đăng ký phiên bản Alcohol 120% … Và tôi đã thử sử dụng ổ đĩa ảo của Daemon”. Lỗi này xuất hiện: Vui lòng xóa đĩa khỏi ổ CD / DVD hiện tại và đưa đĩa gốc vào ổ khác E:. Tôi đã thử sử dụng Safedisk4 hider và Securom7 Burner Loader nhưng cả hai đều gặp lỗi giống nhau: Không thể tìm thấy hoặc xác thực đĩa gốc Có ý kiến ​​gì không?
Bạn có thể không đăng chủ đề mới có thể không đăng trả lời bạn có thể không đăng tệp đính kèmBạn có thể không chỉnh sửa bài viết của bạn

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *