Đổi gió sang PUBG, huyền thoại Uzi bất ngờ nhận án cấm tài khoản vì bị cho là dùng phần mềm gian lận

Mặc dù đã giải nghệ từ lâu nhưng các tin đồn liên quan tới việc Uzi quay trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiệp vẫn luôn xuất hiện. Tuy nhiên chính Uzi cũng từng lên tiếng xác nhận rằng anh sẽ không quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp và những tin đồn kia chỉ là lời nói đùa mà thôi. Thay vào đó thì Uzi lại chọn con đường trở thành “ông bầu” khi hợp tác với ca sĩ/diễn viên trẻ Phạm Thừa Thừa để thành lập tổ chức Ultra Fantasic Gaming, viết tắt là UFG.

Đổi gió sang PUBG, huyền thoại Uzi bất ngờ nhận án cấm tài khoản vì bị cho là dùng phần mềm gian lận - Ảnh 1.

Uzi đã chọn con đường làm “ông bầu” khi thành lập tổ chức Esports Ultra Fantasic Gaming cùng với ca sĩ/diễn viên trẻ Phạm Thừa Thừa

Chúng ta có thể thấy rằng Uzi hiện giờ không còn dành toàn bộ sự tập trung của mình cho LMHT nữa. Anh vẫn thường xuyên stream tựa game này nhưng Uzi cũng dần chuyển sang thử sức với các trò chơi khác như Liên Minh: Tốc Chiến, PUBG… Tuy nhiên trong một buổi stream gần đây thì Uzi lại rơi vào tình huống cực kỳ éo le khi đổi gió sang tựa game PUBG.

Đổi gió sang PUBG, huyền thoại Uzi bất ngờ nhận án cấm tài khoản vì bị cho là dùng phần mềm gian lận - Ảnh 2.

Uzi gần đây cũng rất hay chơi Liên Minh: Tốc Chiến trên sóng…

Đổi gió sang PUBG, huyền thoại Uzi bất ngờ nhận án cấm tài khoản vì bị cho là dùng phần mềm gian lận - Ảnh 3.

… thậm chí là cả PUBG nữa

Cụ thể thì theo trang tin Sina.cn, Uzi trong một lần chơi PUBG trên sóng trực tiếp đã có được thành tích khá tốt là hạ gục được 9 đối thủ và tiến rất gần tới vị trí top 1. Tuy nhiên trước khi trận đấu kết thúc thì Uzi bất ngờ nhận án cấm tài khoản vì bị cho là sử dụng phần mềm gian lận. Uzi khi đó đã tỏ ra bàng hoàng tới nỗi chẳng nói nên lời lúc nhận thông báo này. Cũng theo trang tin Sina.cn, khả năng cao là một trong những đồng đội của Uzi đã gian lận nên anh mới bị “vạ lây” như vậy.

Đổi gió sang PUBG, huyền thoại Uzi bất ngờ nhận án cấm tài khoản vì bị cho là dùng phần mềm gian lận - Ảnh 4.

Uzi bất ngờ nhận phải án cấm tài khoản vì bị cho là sử dụng phần mềm gian lận

Đổi gió sang PUBG, huyền thoại Uzi bất ngờ nhận án cấm tài khoản vì bị cho là dùng phần mềm gian lận - Ảnh 5.

Anh chàng đã bàng hoàng tới nỗi “cạn lời” vì án phạt này

Sau khi nhận phải án phạt cấm tài khoản kể trên, nhiều fan cho rằng Uzi nên tìm cách làm việc trực tiếp với nhà phát hành để gỡ ban. Rõ ràng là với một game thủ nổi tiếng và có nhiều người hâm mộ như Uzi thì anh chẳng việc gì phải gian lận khi chơi PUBG. Việc gian lận như vậy sẽ ảnh hưởng lớn tới danh tiếng của Uzi và đương nhiên là anh chàng này chẳng dại gì phải làm vậy cả. Hy vọng rằng lệnh cấm “từ trên trời rơi xuống” này của Uzi sẽ sớm bị gỡ trong thời gian sớm nhất.

Rõ ràng là Uzi chẳng hề gian lận khi chơi PUBG trên sóng trực tiếp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *