Đồng Hành Tiếng Anh Là Gì

Đồng hành tiếng Anh hiện được nhiều người sử dụng trong cả văn nói lẫn văn viết. Với mong muốn giúp Quý độc giả hiểu hơn về vấn đề này, TBT Việt Nam sẽ dành riêng bài viết dưới đây để gửi tới Quý độc giả tham khảo.Bạn đang xem: đồng hành tiếng anh là gì

Đồng hành là gì?

Đồng hành là động từ chỉ hành động cùng đi đường với nhau. Khi sử dụng từ đồng hành, mang đến sự liên tưởng về hình ảnh một cặp đôi, một nhóm người hay cả một cộng đồng, một dân tộc cùng sánh bước, sát cánh bên nhau tiến về phía trước một cách đồng bộ.

Bạn đang xem: đồng hành tiếng anh là gì

Cụm từ đồng hành mang nhiều nghĩa, dù sử dụng với nghĩa nào còn phụ thuộc vào ngữ cảnh. Đặc biệt, cụm từ này hay được dùng với nghĩa ẩn dụ trong cuộc sống. Bởi vì cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, một người tự đi trên con đường đó có thể gặp phải chông gai, những khó khăn, thử thách.

Nhưng thay vì đi một mình, chúng ta có thể tìm những người bạn sẵn sàng cùng ta “đồng hành” chia sẻ những khó khăn trên con đường đi đến thành công.

Có thể thấy, việc đồng hành cùng nhau là một trong những hình thức hỗ trợ tối đa, giúp chúng ta có thể hoàn thiện bản thân và hoàn thành mục tiêu mà mình mong muốn.

*

Đồng hành tiếng Anh là gì?

Đồng hành tiếng Anh là companion.

Từ đồng hành- companion trong tiếng Anh có thể hiểu như sau:

Đồng hành là động từ chỉ hành động cùng nhau đi chung một con đường. Khi sử dụng từ đồng hành, nó mang đến hình ảnh một cặp đôi, một nhóm người hoặc cả một cộng đồng, một người đi bên cạnh nhau, cùng nhau đi về phía trước một cách đồng bộ..

Xem thêm: Cách Xếp Loại Học Lực, Hạnh Kiểm Khá Có Được Học Sinh Giỏi Không

Cụm từ tương ứng đồng hành tiếng Anh là gì?

Cụm từ tương ứng với từ đồng hành tiếng Anh gồm có cụm từ là tính từ và cụm từ là danh từ, như:

Tính từ (adjective)

Danh từ (noun): Attendant, Companion, Associate.

*

Một số ví dụ đoạn văn có sử dụng từ đồng hành tiếng Anh viết như thế nào?

Một số ví dụ khi sử dụng về từ đồng hành-companion được dùng trong tiếng Anh, cụ thể:

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, trong tiếng Anh là Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

+ Bạn đồng hành sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn, thử thách để đi đến thành công, trong tiếng Anh là Người bạn đồng hành sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn, thử thách để thành công.

+ Thay vì đi một mình, chúng ta có thể tìm những người bạn sẵn sàng cùng ta đồng hành chia sẻ những khó khăn trên con đường đời, trong tiếng Anh là Thay vì đi một mình, chúng ta có thể tìm thấy những người bạn sẵn sàng đồng hành cùng mình để đồng hành những khó khăn trên đường đời.

+ Thầy cô là người đồng hành cùng học sinh trên con đường học tập, trong tiếng Anh là Thầy cô là người đồng hành cùng học sinh trên con đường học tập.

Xem thêm: Nguyên Tố Rồng Cổ Đại Có Thể Nhận Được Bằng Cách Nào? Nguyên Tố Rồng Cổ Đại

Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng hữu ích với Quý độc giả khi có nhu cầu tìm hiểu về đồng hành tiếng Anh là gì.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *