Động thái đầu tiên của người yêu Zeros sau án phạt “chấn động” của chàng tuyển thủ

Rạng sáng ngày 7/4, cộng đồng game thủ Việt Nam đã có một đêm “mất ngủ” khi cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Zeros phát ngôn “vạ miệng” trên sóng livestream. Ngay lập tức, cái giá mà Ma vương 2k phải trả là án phạt BAN vĩnh viễn khỏi khuôn khổ giải VCS. Quyết định này sẽ có hiệu lực ngay trong đêm.

Nhận được thông tin về án phạt, tuyển thủ sinh năm 2000 cũng đã nói lời chia tay đấu trường chuyên nghiệp đồng thời gửi lời xin lỗi đến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, Garena, hệ thống VCS và team SBTC vì phát ngôn này của mình.

Người yêu Zeros có động thái đầu tiên sau án phạt chấn động lịch sử VCS - Ảnh 2.

Lời xin lỗi của Zeros.

Trong bối cảnh bạn trai gặp chuyện, streamer Lai Lai (Võ Hoài Trinh) cũng đã có những động thái đầu tiên chia sẻ trên trang cá nhân Facebook. Cô nàng viết: “Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt hơn… Xin lỗi mọi người…”. Bên dưới bài đăng, nhiều người ủng hộ cặp đôi này cũng gửi lời động viên đến Lai Lai và chàng tuyển thủ.

Người yêu Zeros có động thái đầu tiên sau án phạt chấn động lịch sử VCS - Ảnh 4.

Fan gửi lời động viên cặp đôi.

Bên cạnh đó, trên story của mình, nữ streamer cũng đăng tải hình ảnh cô và bạn trai tuyển thủ đan tay cùng lời nhắn: “Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi… cố gắng lên… We are family” để động viên Zeros vượt qua chuyện buồn này.

Người yêu Zeros có động thái đầu tiên sau án phạt chấn động lịch sử VCS - Ảnh 5.

Lai Lai động viên Zeros trên Story.

“Ban vĩnh viễn” là án phạt nặng nhất mà BTC VCS áp dụng đối với một tuyển thủ chuyên nghiệp. Hy vọng rằng, đây sẽ là bài học lớn dành cho Zeros – người đã từng là niềm tự hào một thời của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *