Download Kmplayer – Một Số Phím Tắt Hữu Ích Khi Sử Dụng Kmplayer

Trình phát KM, được yêu thích trên toàn thế giới, là một trình phát đa phương tiện có thể phát nhiều nội dung như phim, phim truyền hình và âm nhạc với trung bình 1,5 tỷ lượt phát lại mỗi tháng.Nó hỗ trợ nhiều loại codec và dịch vụ độ nét cao như 3D, 4K và UHD, vì vậy bạn có thể thưởng thức hình ảnh với chất lượng hình ảnh sống động. Ngoài việc phát lại mượt mà các tệp lớn, các tính năng xử lý video nâng cao như giảm nhiễu và chế độ cực nhanh cũng cho phép bạn tự do điều chỉnh màn hình video và âm thanh.

Bạn đang xem: Kmplayer

Giới thiệu sơ lược về KMPlayer

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài trước

“Chuyển đổi định dạng video” Download Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack + KEY

Bài tiếp

“HOT” Link Tải UltraISO Premium 9.7 Full Crack – Serial Key Vĩnh Viễn

Con hà mã

Hi . Mình là Con hà mã , vì mình ú nu nên mình có biệt danh là hà mã . Mình thích du lịch mình yêu công nghệ nên mình làm blog https://sumuoi.mobi/ này mục đích chia sẻ với mọi người . Nếu có gì cần thiết cứ comment hoặc mail cho mình nhé !!!—————————Nếu trong quá trình tải xuống file Active, bạn được thông báo rằng File chứa virus và đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau trước khi tải xuốngBước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn tất, bạn có thể bật lại:1.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thư Viện Axios Là Gì, Xây Dựng Ứng Dụng Khai Thác Tin Sử Dụng Vue

Mở ứng dụng Cài đặt Settings”.2. Trên cửa sổ Cài đặt “Settings”, tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật “Update & security”.3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Bug Splat Liên Minh Huyền Thoại 2021, 7 Cách Sửa Lỗi Bug Splat Trong Lol “Dễ Ợt”

Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình download, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút “Hủy bỏ” nhưng bạn nên nhấn “Ctrl + J” để truy cập quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu đây là trường hợp, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + J”, liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để tải xuống lần nữa và lần này sẽ thành công.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *