Download Xilisoft Video Cutter 2 Full Vn Zoom On Runokeingo13

Cho dù bạn đang tạo video để chia sẻ xã hội hay chỉ làm phim tại nhà, phần mềm cắt video miễn phí có thể thực sự hữu ích. Với trình cắt và nối video miễn phí, bạn có thể xóa lỗi, làm cho video của bạn nhỏ hơn hoặc kết hợp nhiều clip thành một. Phần mềm cắt video miễn phí cũng có thể là một công cụ sáng tạo: bạn có thể tạo video nhạc cắt nhanh hoặc làm cho những cái đầu biết nói trở nên ấn tượng hơn bằng cách cắt từ máy ảnh sang máy ảnh hoặc clip này sang clip khác.

Bạn đang xem: Download xilisoft video cutter 2

Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã xem xét phần mềm cắt video miễn phí tốt nhất cho PC và Mac.

Phần mềm Định dạng được hỗ trợ
baoninhsunrise.com Video Editor Plus 3GPP, ASF, AVI, VOB, FLV, MP4, M2TS, WMV, MPG, MOV, MKV, M2T, MPG, MP4, MOV, WTV, WebM, VP8 Windows, Mac
Gihosoft Video Cutter Miễn phí AVI, MP4, MOV, M4V, WMV, MKV, MPEG, MPG, FLV, ASF, WebM Windows, Mac
Weeny Free Video Cutter 3GP, ASF, AVI, FLV, MP4, MPG, RM, RMVB, VOB, WMV các cửa sổ
Máy cắt video trực tuyến Hầu hết mọi định dạng video trình duyệt web

*

Free Video Cutter hỗ trợ các định dạng video chính bao gồm MPEG1 / 2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, MOV và hơn thế nữa. Mở video bạn muốn cắt, cho Free Video Cutter biết nơi bạn muốn nó bắt đầu và kết thúc quá trình cắt, sau đó chọn định dạng đầu ra. Bạn cũng có thể sử dụng Free Video Cutter để trích xuất âm thanh từ tệp video và xuất thành MP3. Nó rất đơn giản và rất hiệu quả, và nếu bạn tìm hiểu kỹ các cài đặt, bạn có thể thay đổi các giá trị mặc định để cắt chính xác hơn hoặc tắt tính năng hình thu nhỏ của nó, điều này có thể làm chậm mọi thứ với các tệp video thực sự lớn.

Ưu điểm

Nó rất dễ sử dụng, rất tốt để cắt thẳng.

Nhược điểm

Nó không có bất kỳ tính năng chỉnh sửa nào khác. Bạn có thể cần phải tắt hình thu nhỏ của nó.

Gihosoft Video Cutter Miễn phí

Gihosoft tuyên bố rằng đây là phần mềm cắt và ghép video miễn phí hai trong một dễ dàng nhất, nhưng ứng dụng này chỉ thực hiện việc cắt: nếu bạn muốn nối video, bạn sẽ cần người anh em miễn phí của nó, Gihosoft Free Video Joiner. Bạn có thể tải xuống phần mềm cắt video này cho Windows hoặc Mac.

Một trong những điểm thu hút chính ở đây là Gihosoft Free Video Cutter là không mất dữ liệu: nếu bạn không chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác, nó không cần phải hiển thị lại video sau khi bạn đã cắt (các) định dạng của mình.

Máy cắt video này rất dễ sử dụng. Mở tệp bạn muốn cắt, đặt thời gian bắt đầu và kết thúc mong muốn, sau đó nhấp vào OK để thực hiện cắt. Và đó là nó.

Ưu điểm

Hỗ trợ tất cả các định dạng video và âm thanh chính. Không cần phải kết xuất lại video khi bạn đã hoàn tất.

Nhược điểm

Tham gia video không có trong ứng dụng này; đó là một bản tải xuống riêng biệt. Cắt là chức năng duy nhất của ứng dụng này.

Weeny Free Video Cutter

*

Cũng như các trình cắt video miễn phí khác, Weeny Free Video Cutter bao gồm các yếu tố cần thiết như MP4 và WMV, nhưng nó cũng bao gồm các định dạng cũ hơn không được hỗ trợ rộng rãi như 3GP và RM. Ứng dụng dành cho Windows 7 trở lên.

Weeny có thể cắt video thành các phân đoạn và sau đó sắp xếp lại thứ tự chúng, điều này rất hữu ích nếu bạn đang xử lý các tệp gốc thực sự lớn và muốn chỉnh sửa tiếp theo dễ dàng hơn. Nó cũng tiện dụng nếu bạn muốn cắt các tệp lớn thành nhiều phần dễ quản lý hơn.

Nó rất đơn giản và hoạt động đủ tốt, nhưng bạn có thể thấy rằng thanh cuộn hơi khó sử dụng: có thể khó đưa nó đến vị trí hoàn hảo.

Ưu điểm

Bạn có thể thay đổi thứ tự các clip của mình. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng tệp cũ hơn.

Nhược điểm

Thanh cuộn video có thể hơi khó sử dụng nhưng nó khá cơ bản.

iTech Video Cutter

*

iTech Video Cutter đã tồn tại được nhiều năm và nó vẫn đang ở phiên bản 1.0, vì vậy đừng mong đợi các bản cập nhật thường xuyên. Giao diện trông giống như một trình phát video và về cơ bản đó là những gì: giao diện là một cửa sổ video lớn với một vài nút ở phía dưới. Giống như các ứng dụng cắt video miễn phí khác, iTech Video Cutter giữ cho nó đơn giản: đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho clip của bạn, nhấn nút và nó sẽ thực hiện phần còn lại. Ứng dụng sẽ lưu ở định dạng giống như tệp gốc: không có tùy chọn chuyển đổi nào ở đây.

Ưu điểm

Có một loạt các định dạng được hỗ trợ bao gồm cả âm thanh. Nó rất đơn giản để sử dụng.

Nhược điểm

Không có tùy chọn chuyển đổi video, nó đã không được cập nhật trong một thời gian dài.

Trình ghép video miễn phí

Free Video Cutter Joiner là một ứng dụng Windows cho phép bạn nối các clip đã cắt của mình và lưu kết quả thành một tệp duy nhất. Nó hoạt động trên PC chạy bất kỳ phiên bản Windows nào kể từ Windows XP và trong khi có một phiên bản dành cho máy Mac để tải xuống, phiên bản này đã rất cũ và đã được thay thế bằng một ứng dụng khác, Video Scissors dành cho Mac.

Free Video Cutter Joiner cung cấp giao diện theo thẻ: một để cắt và một để nối. Nó hỗ trợ AVI, MP4 và MOV cũng như một số định dạng tệp cũ hơn, và chúng tôi thích sự thiếu cường điệu của nhà phát triển: trên trang web của họ, họ nói rằng cắt video “khá nhanh”.

Ưu điểm

Nó có thể nối các clip lại với nhau cũng như cắt chúng. Nó hoạt động trên hầu hết mọi máy tính.

Nhược điểm

Phiên bản Mac đã lỗi thời, được thay thế bằng Video Scissors. Quá trình cắt diễn ra nhanh chóng nhưng quá trình mã hóa lại có thể chậm.

Máy cắt video miễn phí MediaFreeware

MediaFreeware Free Video Cutter bao gồm một bản xem trước để bạn có thể đảm bảo mọi thứ đều như vậy trước khi lưu nó.

Giao diện là một giao diện một cửa sổ đơn giản với thời gian, tùy chọn đầu ra và điều khiển phát lại bên dưới bản xem trước video. Bạn có thể kéo và thả các tập tin vào đó, và nó hỗ trợ các định dạng AVI, MPG và MP4 chính. Không có tính năng tham gia hoặc các tính năng chỉnh sửa video khác ở đây: xem trước sang một bên, đây là một công cụ đơn giản, không rườm rà được thiết kế để thực hiện một việc với mức tối thiểu phiền phức.

Ưu điểm

Bạn có thể xem trước video mà không cần lưu nó, rất đơn giản và dễ sử dụng.

Nhược điểm

Nó hoàn toàn là một công cụ cắt: nó không tham gia hoặc chỉnh sửa video, không hỗ trợ nhiều định dạng tệp như các ứng dụng khác.

Máy cắt video Bandicut

Bandicut là một ứng dụng cắt và nối video dành cho Windows. Phiên bản miễn phí giới hạn các tệp được hỗ trợ ở AVI, MP4 và MOV và đánh dấu các kết quả; Rất tiếc, một số tính năng tốt nhất của phiên bản trả phí, chẳng hạn như nối video, cắt nhanh và mã hóa tốc độ cao, không khả dụng cho người dùng miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản: Ruby Trong Liên Quân Để Làm Gì ? Và Cách Mua Tướng Bằng Ruby

Ưu điểm

Trình cắt video rất đẹp và thân thiện, chạy trên mọi phiên bản Windows từ Vista đến Windows 10.

Nhược điểm

Phiên bản miễn phí rất hạn chế. Video của người dùng miễn phí được đánh dấu mờ.

MP4Tools

MP4Tools là hai ứng dụng: ứng dụng nối video, MP4Joiner và trình cắt MP4 miễn phí, MP4Splitter. MP4Splitter giúp bạn dễ dàng chia một tệp video thành nhiều tệp và MP4Joiner giúp bạn dễ dàng nối các clip thành một tệp duy nhất mà không làm giảm chất lượng hoặc phải mã hóa lại.

Mặc dù MP4Tools có sẵn cho Mac, nhưng bạn có thể gặp phải các vấn đề: bạn sẽ cần ghi đè bảo mật của máy Mac để cài đặt nó và trong khi xuất nhanh chóng, giao diện của ứng dụng rất chậm ngay cả trên một máy Mac mạnh mẽ.

Ưu điểm

Chia và nối tệp MP4 đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể chọn mã hóa lại video hay không.

Nhược điểm

Nó chỉ dành cho các tệp MP4. Giao diện rất chậm trên máy Mac.

Công cụ trực tuyến

Máy cắt video trực tuyến

Trình cắt video trực tuyến giúp bạn dễ dàng cắt, cắt, xén và xoay video, đồng thời bạn cũng có thể thay đổi tốc độ phát lại. Nó sẽ hoạt động trong bất kỳ trình duyệt nào – chúng tôi đã thử nghiệm nó trong Safari trên Mac, không phải lúc nào các ứng dụng trực tuyến cũng hỗ trợ và nó hoạt động tốt – và giới hạn duy nhất là kích thước tệp của bạn không được vượt quá 500MB. Ứng dụng cho phép bạn xuất ở định dạng MP4, MKV hoặc MOV và bạn có thể chọn tùy chọn không mã hóa nhanh nếu định dạng nguồn và đích của bạn giống nhau.

Ưu điểm

Nó thực sự dễ sử dụng, hoạt động trên mọi trình duyệt web.

Nhược điểm

Nó chỉ xuất ở một số định dạng tệp, bạn không thể sử dụng tệp lớn hơn 500MB.

Clipchamp

Clipchamp là một dịch vụ miễn phí: nó cung cấp một cấp miễn phí, nhưng những thứ tốt nhất được dành riêng cho những khách hàng trả phí. Nếu bạn không đăng ký, trình xén video miễn phí rất dễ sử dụng và bao gồm một số tính năng chỉnh sửa hữu ích, nhưng đầu ra video của bạn bị giới hạn ở độ phân giải tiêu chuẩn ở độ phân giải 480p. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, bạn sẽ cần sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Edge: Safari không được hỗ trợ.

Ưu điểm

Nó tuyệt vời để chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể thêm video và âm thanh từ thư viện kho của nó.

Nhược điểm

Phiên bản miễn phí bị giới hạn ở độ phân giải tiêu chuẩn 480p, không hoạt động trên Safari của Apple.

Kapwing

Kapwing là một trình cắt video đơn giản. Nó hiển thị bản xem trước video của bạn ở bên trái màn hình và sau đó bạn có thể sử dụng thanh trượt hoặc dấu thời gian để chọn thời gian bắt đầu và kết thúc cho đoạn cắt của mình. Sau đó, nó sẽ xem trước kết quả trước khi bạn lưu video clip của mình. Kapwing là miễn phí: người dùng miễn phí bị giới hạn ở các tệp có dung lượng 250MB và các tệp xuất được giới hạn trong 7 phút.

Ưu điểm

Nó đơn giản và hiệu quả, nó sẽ xem trước clip của bạn trước khi bạn xuất nó.

Nhược điểm

Người dùng miễn phí bị giới hạn ở các tệp 250MB và bảy phút video được xuất trên mỗi clip. Người dùng miễn phí chỉ có thể xuất bản 3 giờ video mỗi tháng.

Máy cắt video Ezgif

Ezgif.com cung cấp một bộ sưu tập các công cụ hoạt hình và video trên trang web của mình, và giống như những công cụ đó, đây là một công cụ cắt video đơn giản cho những người không cần nhiều tùy chọn. Chỉ cần tải tệp của bạn lên hoặc dán URL của tệp đó vào biểu mẫu, đặt các điểm cắt và Ezgif Video Cutter sau đó sẽ cắt và xuất tệp. Nó hỗ trợ MP4, WebM, AVI, FLV, MOV và những thứ khác, nhưng tải lên bị giới hạn ở 100MB. Nếu bạn cần thay đổi kích thước hoặc cắt video, cũng có các công cụ ở đây cho việc đó.

Ưu điểm

Việc cắt video không đơn giản hơn thế. Bạn có thể dán URL cũng như tải lên các tệp video.

Nhược điểm

Kích thước tệp tải lên của bạn bị giới hạn ở 100MB. Quá trình cắt video có thể mất một chút thời gian.

Cách chọn Trình cắt và Trình ghép video

Máy tính để bàn hoặc Trực tuyến. Nếu bạn muốn cắt một đoạn video ngắn và không cần các tính năng khác, hãy chọn một trình cắt video trực tuyến.Các định dạng được hỗ trợ. Đảm bảo rằng ứng dụng hỗ trợ (các) định dạng video bạn đang sử dụng.Chỉnh sửa các tính năng. Một số trình chỉnh sửa video có thể nối các clip hoặc thêm bộ lọc, chuyển tiếp, văn bản và tiêu đề. Hãy nghĩ về các tính năng bạn có thể muốn sử dụng trong video của mình.

Các câu hỏi thường gặp

ShotcutOpenShotVSDC Video EditorVideoPad Video Editor Trình biên tập videoAVS

Để kiểm tra danh sách đầy đủ các trình chỉnh sửa video tốt nhất, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

Xem thêm: Kanee, Uke Là Gì ? Từ Điển Tổng Hợp Các Từ Thông Dụng

Trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất

Bạn có thể cắt video bằng trình chỉnh sửa video hoặc công cụ trực tuyến. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình chỉnh sửa video, ví dụ như baoninhsunrise.com Video Editor Plus, vì các công cụ trực tuyến thường có kích thước tệp và chức năng hạn chế. Để tìm hiểu cách cắt video bằng baoninhsunrise.com Video Editor Plus, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Cách cắt video

Có, bạn có thể cắt video bằng trình phát phương tiện VLC. Đọc hướng dẫn từng bước để tìm hiểu cách cắt video bằng VLC:

Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *