DWG KIA sẽ còn đổi lane nhiều lần nữa trong các trận đấu tiếp theo

Trong trận đấu gặp Afreeca Freecs vừa qua, DWG KIA đã ra mắt một đội hình vô cùng lạ lẫm khi các tuyển thủ của nhà đương kim vô địch LCK Mùa Xuân 2021 đã có sự hoán đổi vị trí. Trong đó, Ghost – tuyển thủ thi đấu vị trí Xạ Thủ đã phải dự bị, ShowMaker lại xuống thi đấu ở vị trí Xạ Thủ trong khi Malrang đi rừng còn Canyon thì ra đường giữa.

Sự hoán đổi này đã có hiệu quả trong một ngày mà Canyon và ‘’kép phụ’’ Malrang đã thi đấu xuất sắc và AF cũng bất ngờ xuống phong độ sau những màn thể hiện ấn tượng. Mặc dù ShowMaker không có được những game đấu ấn tượng khi lần đầu anh thi đấu ở vị trí Xạ Thủ và bị AF khai thác điểm yếu triệt để nhưng nhìn chung, DK vẫn đưa ra những biện pháp ứng phó kịp thời.

DK vs AF Highlights Game 1 LCK Summer Season 2021 W2D2 DWG KIA vs Afreeca Freecs by Onivia

DK vs AF Highlights Game 2 LCK Summer Season 2021 W2D2 DWG KIA vs Afreeca Freecs by Onivia

Giải thích về lựa chọn đội hình vô cùng lạ lẫm của mình khi đối đầu với một đội tuyển đang có phong độ vô cùng tốt là AF, nhất là sau khi DK đang có chuỗi phong độ không thực sự tốt, HLV kkOma đã cho biết: “Chúng tôi khai thác những lựa chọn tốt nhất để giành chiến thắng, nên trong tương lai, chúng tôi sẽ sử dụng các tuyển thủ ở những vị trí khác nhau. Liên Minh Huyền Thoại là một game đồng đội, nên tùy thuộc vào kết quả luyện tập, chúng tôi sẽ sắp xếp các tuyển thủ ở vị trí mà chúng tôi có nhiều cơ hội nhất để giành chiến thắng.”

HLV kkOma: DWG KIA sẽ còn đổi lane nhiều lần nữa trong các trận đấu tiếp theo - Ảnh 3.

HLV kkOma cho biết DK sẽ thực hiện việc đổi lane bất cứ khi nào có thể để đạt chiến thắng

Có thể thấy, LMHT từ lâu rất ít khi xuất hiện trường hợp các tuyển thủ đổi lane ngay trong thời gian mùa giải đang diễn ra, trừ một số trường hợp đặc biệt. Và nhất là các đội tuyển lớn càng yêu cầu sự ổn định về mặt bộ khung để luôn đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng với thử nghiệm có thể xem là thành công của DK, rất có thể sắp tới, các đội tuyển khác cũng sẽ học tập theo để có thêm nhiều sự lựa chọn cho đội hình thi đấu của mình, tránh bị đối phương bắt bài.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *