Elly làm “boy one champ” debut giải Tốc Chiến, Team Flash có chiến thắng đầu tiên

Trận đấu đầu tiên ở đấu trường LMHT: Tốc Chiến chuyên nghiệp của Elly đã kết thúc khá thành công.

Tháng 6/ 2021, Elly chính thức tuyên bố chấm dứt sự nghiệp Liên Quân Mobile của mình để chuyển sang bộ môn mới – LMHT: Tốc Chiến. Theo như Elly chia sẻ thì việc chuyển sang Tốc Chiến chính là trải nghiệm mới để có thêm thử thách trong sự nghiệp game thủ của mình.

Cùng với đó, việc từng 2 lần vô địch thế giới cùng Team Flash Liên Quân Mobile cũng khiến màn debut của Elly càng được đông đảo khán giả ngóng đợi.

Elly làm boy one champ debut giải Tốc Chiến, Team Flash có chiến thắng đầu tiên - Ảnh 1.

Line up của Team Flash Tốc Chiến, Elly đi đường giữa

Đối đầu cùng MDH Esports, “Đạt cận” xuất hiện mái tóc dài tương đối lạ lẫm và một vị trí cũng khác xa so với trước đây – đường giữa. Khởi đầu không quá ấn tượng với Gragas ở ván đầu tiên và bị đối thủ vươn lên dẫn trước, tuy nhiên Elly cùng những đồng đội đã làm rất tốt ở ván đấu sau đó và mang về chiến thắng 2-1 đầu tay cho Team Flash.

Elly làm boy one champ debut giải Tốc Chiến, Team Flash có chiến thắng đầu tiên - Ảnh 2.

Xuyên suốt 3 ván đấu, Elly chỉ sử dụng duy nhất con bài Gragas đường giữa

Elly làm boy one champ debut giải Tốc Chiến, Team Flash có chiến thắng đầu tiên - Ảnh 3.

Tuy nhiên Team Flash Tốc Chiến vẫn có màn ngược dòng ấn tượng trước MDH Esports

Trong cả 3 ván đấu, Elly chỉ sử dụng duy nhất 1 con bài là Gragas đường giữa và cũng có những tình huống xử lý kỹ năng không hề max ping – điều khác xa so với khi còn thi đấu Liên Quân. Có lẽ do đã lâu không thi đấu chuyên nghiệp cộng với việc mới chuyển sang bộ môn khác khiến Elly chưa thể hiện được những gì tinh túy nhất của mình.

Ngay sau trận đấu, chính anh chàng cũng không hề hài lòng với những lần xử lý kỹ năng của mình.

Elly làm boy one champ debut giải Tốc Chiến, Team Flash có chiến thắng đầu tiên - Ảnh 4.

Status của Elly ngay sau trận đấu debut dưới màu áo Tốc Chiến

Nhưng dù sao Team Flash Tốc Chiến cũng đã có được chiến thắng đầu tay của mình trong khuôn khổ ICON Series SEA mùa Thu 2021. Đây sẽ là mùa giải đầy khốc liệt với nhiều đội tuyển mạnh, được đầu tư: Team Flash, Saigon Phantom, Cerberus Esports hay nhà vô địch mùa trước SBTC Esports…

Chặng đường tiếp theo của Elly với Tốc Chiến hẳn sẽ còn rất nhiều bất ngờ thú vị, cùng dõi theo anh chàng cá tính này nhé!

Ảnh: Internet

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *