” Equivalent Là Gì ? Nghĩa Của Từ : Equivalent

Bên biện hộ cho rằng các cáo buộc là vô lý vì lượng dầu được cho là đã bị biển thủ sẽ là tương đương cho toàn bộ quá trình sản xuất Yukos trong giai đoạn liên quan
Phía bào chữa cho rằng các cáo buộc là phi lý vì số lượng dầu được cho là bị tham ô sẽ tương đương với toàn bộ sản lượng khai thác của Yukos trong giai đoạn được nêu
Các Poppys được trao giải trong mười hạng mục và không có người nào được đề cử cho tương đương Primetime Emmy đủ điều kiện.

Bạn đang xem: Equivalent là gì

Giải EWwy được trao cho mười hạng mục và không dành cho bất cứ ai đã được đề cử giải Primetime Emmy ở hạng mục tương đương.
Năm đó họ có một mùa giải bất bại và vượt qua Anh tương đương về giải đấu bóng rổ NCAA ở Hoa Kỳ.
Vào năm đó, họ đã có một mùa vô địch và được cử đi thi đấu bóng rổ giữa các trường đại học ở Anh tương tự như trận đấu bóng rổ của NCAA ở Hoa Kỳ.
Tổng tài sản của ông cuối cùng được ước tính vào khoảng 1.100 triệu lượng bạc, được cho là một số tiền tương đương đến doanh thu đế quốc của chính quyền nhà Thanh trong 15 năm.
Tổng cộng gia sản của Hòa Thân ước tính vào khoảng 1.100 triệu lạng bạc, nhiều lời đồn cho rằng nó còn tương đương số tiền mà quốc khố Nhà Thanh phải mất 15 năm mới thu được.
Theo GVA Grimley, Manchester có thị trường văn phòng lớn nhất Vương quốc Anh bên ngoài London với lượng văn phòng tiêu thụ hàng quý (trung bình trong giai đoạn 2010–14) khoảng 250.000 ft vuông – tương đương so với mức tiêu thụ văn phòng hàng quý của Leeds, Liverpool và Newcastle cộng lại và nhiều hơn 90.000 feet vuông so với đối thủ gần nhất là Birmingham.
Manchester có thị trường văn phòng lớn thứ nhì tại Anh Quốc sau Luân Đôn theo GVA Grimley, với mức hấp thụ văn phòng hàng quý (trung bình giai đoạn 2010–14) là khoảng 250.000 feet vuông (23.226 m2) tương đương với Leeds, Liverpool và Newcastle cộng lại và cao hơn 90.000 feet vuông so với kình địch trực tiếp nhất là Birmingham.
Nếu bạn có tương đương các trang trên trang web mới của bạn, prosumuoi.mobiding chuyển hướng từ trang cũ sang thẻ mới và prosumuoi.mobiding rel = canonical có thể giảm số lượng URL cũ được hiển thị trong Tìm kiếm.
Nếu có các trang tương ứng trên trang web mới, bạn nên cung cấp lệnh chuyển hướng từ trang web cũ sang trang mới và cung cấp các thẻ rel=canonical để giảm số lượng URL cũ hiển thị trong Tìm kiếm.
Nó được đặt theo tên của Leda, người yêu của thần Zeus, người Hy Lạp tương đương của Jupiter (người đã đến với cô ấy dưới hình dạng một con thiên nga).
Nó được đặt tên theo nữ thần Leda, là người tình của thần Zeus, tượng trưng cho Sao Mộc trong thần thoại Hy Lạp (người đã đến với cô trong hình dạng một con thiên nga).
Blizzard làm việc để điều chỉnh phương pháp mai mối này để đảm bảo người chơi sẽ tìm thấy những người phù hợp với tương đương trình độ kỹ năng.
Blizzard làm sumuoi.mobiệc để điều chỉnh cách tiếp cận kết hợp này để đảm bảo rằng người chơi sẽ tìm thấy những trận đấu của những người có trình độ kỹ năng gần như tương đương.
Tuy nhiên, sẽ là Albert Einstein, người sẽ tìm ra manh mối cơ bản về nguồn sản sinh ra năng lượng của Mặt trời bằng khối lượng của ông tương đương quan hệ E = mc2.
Tuy nhiên, Albert Einstein là người đã đưa ra mối quan hệ giữa nguồn năng lượng phát ra từ Mặt Trời với phương trình cân bằng khối lượng-năng lượng E = mc2.
Nếu ISBN trong cột đầu tiên là dành cho ấn bản điện tử, thì bạn có thể prosumuoi.mobide ISBN bản in tương đương như sau.

Xem thêm: Hotmail Là Gì – Windows Live Hotmail

Nếu ISBN trong cột đầu tiên dành cho ấn bản điện tử thì bạn có thể cung cấp ISBN bản in tương đương như sau.
Mỗi giây, mặt trời phát ra năng lượng tương đương cho đến vụ nổ hàng trăm triệu quả bom hạt nhân.
Khoảng 800 năm sau, vào năm 984 sau Công nguyên, Ibn Sahl đã khám phá ra định luật khúc xạ toán học tương đương luật Snell “s.
Khoảng 800 năm sau, năm 984 AD, Ibn Sahl phát hiện ra một định luật khúc xạ về mặt toán học tương đương với định luật Snell.
Lưu ý rằng d2R / dt2 và F / m đều bằng gia tốc trọng trường g (tương đương đối với gia tốc quán tính, dạng toán tương tự, nhưng cũng được định nghĩa là lực trọng tâm trên một đơn vị khối lượng).
Lưu ý rằng d2R/dt2 và F/m cả hai đều bằng gia tốc trọng trường g (tương đương với gia tốc quán tính, do vậy có cùng dạng phương trình toán học, nhưng cũng được định nghĩa bằng lực hấp dẫn trên một đơn vị khối lượng).
Ở quy mô nhỏ, tất cả các hệ quy chiếu đang rơi tự do là tương đương, và xấp xỉ Minkowskian.
Ở quy mô nhỏ, mọi hệ quy chiếu rơi tự do đều tương đương với nhau và miêu tả xấp xỉ bằng mêtric Minkowski.
Định luật Newton và định luật Gauss là tương đương về mặt toán học và liên hệ với nhau bởi định lý phân kỳ.
Tôi tự hỏi liệu mục tiêu cá nhân và tổ chức của chúng ta có đôi khi là hiện đại tương đương của một sumuoi.mobillage Potemkin.
Tôi tự hỏi các mục tiêu của tổ chức và cá nhân của chúng ta đôi khi có thể là một ví dụ hiện đại về một ngôi làng Potemkin không.
Và về cơ bản, chúng tôi thành lập công viên dựa trên ý tưởng về một khoản tài trợ sẽ trả cho tương đương mất lệ phí giấy phép đánh bắt cho quốc gia rất nghèo này để giữ cho khu vực này nguyên vẹn.
Về cơ bản, chúng tôi đã thiết lập một khu bảo tồn với ý tưởng ủng hộ tiền bạc để trả một khoản thù lao tương đương với lượng cá đáng lẽ sẽ bị đánh bắt cho quốc gia rất nghèo này để họ giữ cho khu vực không bị đụng đến.
Vì Quần đảo Faroe không có động vật ăn thịt nào có thể giết ngỗng, nên một “nền văn hóa ngỗng” đặc biệt đã phát triển ở Quần đảo Faroe, nơi không có tương đương ở các nước láng giềng.
Kể từ khi quần đảo Faroe không có động vật ăn thịt có thể giết chết những con ngỗng, có đã một sự phát triển một “nền văn hóa ngỗng” đặc biệt trong quần đảo Faroe, mà không có tương đương ở các nước láng giềng.
Đây là một đầu đạn hạt nhân có năng suất biến đổi, có khả năng tạo ra một vụ nổ tương đương đến một megaton TNT.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Làm Tóc Cho Android, Trò Chơi Cắt Tóc Cho Android

Đây là một thứ cực kì có hiệu quả với đầu đạn hạt nhân, khả năng tạo ra một vụ nổ tương đương với một megaton TNT.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *