Faker khiến phóng viên hàng đầu LCK phải “ngả mũ” kính phục vì trình độ ngoại ngữ đỉnh không thua gì kỹ năng chơi game

Faker là một tượng đài của Liên Minh Huyền Thoại, điều đó ai cũng biết. Nhưng không chỉ riêng tựa game “quốc dân” mà người hâm mộ còn chứng kiến vô số lần “Quỷ Vương” stream những tựa game khác. Dĩ nhiên, mục đích chính của Faker là giải trí, xả stress nhưng cũng không thể phủ nhận sự đầu tư của Chủ tịch vào những con game này.

Mới đây, Ashley Kang – phóng viên nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh Faker ngồi xem những thông tin hướng dẫn thông qua đoạn hội thoại của tựa game Hollow Knight, đồng thời anh chàng cũng đang chơi LMHT. Không chỉ đọc sơ sài cho qua mà Faker tỏ ra vô cùng chăm chú, đặc biệt, anh còn phiên dịch đoạn hội thoại lại bằng tiếng Hàn cho các viewer của mình cùng nghe dù thời gian của mỗi đoạn là không nhiều nhưng Faker không pause lại lần nào.

Faker chăm chú đọc những đoạn hội thoại trong tựa game Hollow Knight

Nữ phóng viên đình đám xứ Hàn phải ngả mũ thán phục trình độ tiếng Anh của Faker. Không chỉ có thể đọc lưu loát và phiên dịch ngay trong lúc đọc mà Faker còn dịch vô cùng chuẩn xác. Sau đó, Ashley Kang còn cho biết, Faker không bao giờ bỏ qua bất kỳ đoạn hội thoại nào trong game mà anh chơi. Điều này khiến cô ngạc nhiên và đánh giá rất cao vì thông thường, các game thủ dễ bỏ qua những phần này và chỉ thực sự đọc nếu đoạn hội thoại đó cung cấp thông tin hữu ích cho họ.

Faker khiến phóng viên hàng đầu LCK phải ngả mũ kính phục vì trình độ ngoại ngữ đỉnh không thua gì kỹ năng chơi game - Ảnh 3.

“Có thể xác nhận, Faker đã dịch lại rất chính xác

“Hmmm, đây là gì nhỉ? *Lấy một mảnh bình*

Một mảnh bình… *đọc*

Trong này nói, nếu chúng ta thu thập đủ các mảnh, chúng ta có thể đi xung quanh và thu thập rất nhiều LINH HỒN””

Việc học ngoại ngữ luôn là một điều vô cùng có ích, nhất là đối với những người có tuổi đời còn trẻ so với xã hội mà ở đây là những tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp. Sử dụng thành thạo ngoại ngữ không chỉ giúp các tuyển thủ giao tiếp tốt, dễ học hỏi kinh nghiệm từ người chơi ở các khu vực, máy chủ khác mà còn là một công cụ bổ ích cho bản thân họ sau này.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *