Faker thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối sau buổi phỏng vấn khiến fan được dịp “nở mày nở mặt”

Nói về Faker ở thời điểm hiện tại, dù có thể anh không còn quá nhiều những pha xử lý highlight hay lúc nào cũng gánh team, nhưng với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, Faker vẫn là một tượng đài. Không chỉ khiến người ta kính nể vì những thành tích lẫy lừng đã có được, Faker còn được đánh giá là một trong những tuyển thủ luôn giữ được tác phong chuyên nghiệp dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Như mới đây, một fan hâm mộ đến theo dõi trận đấu giữa T1 và Gen.G đã quay lại cảnh Faker trả lời phỏng vấn sau khi nhận double MVP. Điều đáng lưu ý chính là, kể cả khi phần phỏng vấn đã kết thúc, Faker sau khi cúi chào nữ MC vẫn giữ mic trên tay và nán lại chờ nhân viên sân khấu đến, trao trả rồi cúi đầu chào người nhân viên này và khán giả, sau đó mới di chuyển về phía hậu trường.

Đoạn clip do fan quay lại cách hành xử vô cùng chuyên nghiệp và tôn trọng người khác của Faker

Hành động của Faker tuy nhỏ nhưng đã thể hiện đầy đủ tác phong của một tuyển thủ chuyên nghiệp: dù có ở đỉnh cao đến đâu vẫn tôn trọng những người đã đóng góp vào những màn trình diễn của mình, dù đó chỉ là một nhân viên hậu đài bình thường. Đây là một hành động đơn giản nhưng đôi khi bị dễ dàng bỏ qua chỉ vì nó quá nhỏ nhặt và không mấy ai bận tâm để ý tới.

Faker thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối sau buổi phỏng vấn khiến fan được dịp nở mày nở mặt - Ảnh 2.

Faker vẫn sẽ luôn là như vậy, kể cả khi chỉ mới là tân binh hay đã trở thành một tượng đài bất diệt của làng LMHT. Có thể ở thời điểm hiện tại, anh không còn duy trì phong độ quá tốt nhưng có một điều chắc chắn: Faker sẽ không bao giờ khiến fan hâm mộ của mình thất vọng vì những hành động hay lời nói thiếu chuyên nghiệp, thiếu chừng mực, cả trong lẫn ngoài những sân đấu.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *