Fan bức xúc vì Riot mãi không chịu sửa bug “đến trụ còn muốn cướp xe”

Trong Liên Minh Huyền Thoại, tính cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn khá nhiều bug mà theo mỗi bản cập nhật, chúng sẽ xuất hiện hoặc là những bug đã tồn tại lâu mà Riot mãi vẫn không sửa khiến các game thủ đành “ngậm bồ hòn” mỗi khi gặp phải. Điển hình như game thủ mang có tên “Daki2117” đã bức xúc đăng lên Reddit mới đây.

Theo đó, khi lâm vào tình thế phải 1v2 ngay dưới chân trụ, người chơi này đã có pha xử lý khá tốt dù đối phương là Darius và Kayn – 2 vị tướng vừa có sát thương, vừa có thể tank trụ (Darius) và cực kỳ cơ động (Kayn). Tuy nhiên, sau khi hạ gục Darius, trụ nhà thay vì bắn vào Kayn – vị tướng tiếp tục gây sát thương lên Aatrox của Daki2117 thì lại bắn liên tục vào… con tướng xe. Điều này dẫn đến việc Kayn dễ dàng hạ gục Aatrox còn quá thấp máu mà thậm chí chẳng bị trụ bắn phát nào.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều bình luận thể hiện sự cảm thông cho tình huống éo le mà người chơi Daki2117 gặp phải. Rõ ràng, các bug của LMHT dù mới dù cũ nhưng nếu không may mà gặp phải thì cũng sẽ ức chế vô cùng. Trong số các bình luận, có một dân mạng nhận xét: “Trụ cũng đòi ăn xe” nhận về vô số lượt tán thưởng của mọi người.

Fan bức xúc vì Riot mãi không chịu sửa bug đến trụ còn muốn cướp xe - Ảnh 2.

Trụ cũng muốn ăn xe như ai thôi

Đáng chú ý, đây không phải lần đầu có người lên tiếng về bug chọn mục tiêu của trụ mà lỗi này vốn đã xuất hiện từ rất lâu và chính nam streamer Tyler1 từng vô cùng bức xúc yêu cầu Riot phải nhanh chóng chỉnh sửa lỗi này, thậm chí anh còn bực bội nhận xét Riot là một công ty nhỏ đến nỗi không thể thuê một người viết code cho đàng hoàng để phải xảy ra những bug như thế này.

1 bug tương tự đã được Tyler1 nhắc đến từ rất lâu

Có thể thấy, Riot vẫn liên tục ra tướng và trang phục cùng những dòng sự kiện mới. Dĩ nhiên, những việc này cũng kéo theo vô số bug như trong trường hợp của Viego chẳng hạn. Và chúng, cùng với những bug cũ còn tồn đọng, khiến cho trải nghiệm LMHT của các game thủ trở nên vô cùng may rủi vì không biết khi nào và ở đâu, người chơi sẽ bị những bug này làm ảnh hưởng, thậm chí thua cả ván đấu vì mỗi lỗi vô cùng nhỏ nhặt mà Riot đã bỏ qua.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *