Fan cuồng bị đi tù vì đe doạ nữ streamer xinh đẹp, phẫn nộ hơn là khi ra tù vẫn tiếp tục lớn tiếng “gặp đâu xử đấy”!

Đây là lần thứ 2 nữ streamer bị chính những kẻ đã có tiền án với tội danh đe doạ tính mạng vào năm 2019 hăm doạ.

Li RanRan là nữ streamer của tựa game Liên Minh Huyền Thoại sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo bởi vẻ ngoài ngây thơ, ngọt ngào. Không chỉ vậy, kỹ năng trong game của cô nàng còn được đánh giá là “cực gắt”. Tuy nhiên, cái tên Li RanRan trở nên nổi tiếng với đại đa số cư dân mạng hơn chính vì sự việc “fan cuồng” trước đó.

Fan cuồng bị kết án tù vì đe doạ nữ streamer, ra tù vẫn tiếp tục đe dọa gặp đâu xử đấy - Ảnh 1.

Li RanRan là nữ streamer khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Trung Quốc

Được biết, vào năm 2019, có fan hâm mộ quá khích bất ngờ xuất hiện trong phòng phát sóng trực tiếp của nữ streamer Li RanRan. Sau khi tán tỉnh nữ streamer không thành, “Liu” – gã fan cuồng đó đã tung tin đồn nhảm về cuộc sống riêng tư của Li RanRan trên tất cả các kênh phát sóng trực tiếp tại Douyu, khiến cuộc sống của cô bất ngờ bị đảo lộn. Đáng sợ hơn là “Liu” còn công khai đe dọa rằng anh ta đã chuẩn bị dao để hành hung nữ streamer.

Fan cuồng bị kết án tù vì đe doạ nữ streamer, ra tù vẫn tiếp tục đe dọa gặp đâu xử đấy - Ảnh 2.

Bài đăng mới của nữ streamer chia sẻ về sự việc bị fan cuồng đe dọa năm 2019

Cuối cùng, nữ streamer đã hoảng loạn cầu cứu cảnh sát bởi hành vi quá mức điên cuồng của fan cuồng “Liu”. Sau khi tiếp nhận vụ án, thu thập chứng cứ, công an phát hiện được phía sau hành vi của tên này có sự tác động nghiêm trọng của “Wu” – một fan cuồng khác của nữ streamer.

Cuối cùng, “Liu” đã bị kết án 10 tháng tù giam, án treo 1 năm vì tội xâm phạm quyền riêng tư và “Wu” bị kết án 1 năm tù giam, 1 năm 6 tháng án treo vì tội đe dọa tính mạng người khác.

Fan cuồng bị kết án tù vì đe doạ nữ streamer, ra tù vẫn tiếp tục đe dọa gặp đâu xử đấy - Ảnh 3.

Một phần quyết định thi hành án của hai gã fan cuồng

Ngay sau khi vụ việc tưởng chừng như kết thúc khi gã fan cuồng đã bị giam, thì vừa mới đây, Li RanRan lại cập nhật trạng thái Weibo một lần nữa. Từ nội dung bài đăng của nữ streamer, có thể thấy rằng, sau khi hết thời gian bị giam giữ, 2 tên này đã nhắn tin đe dọa cô một lần nữa.

Gã fan cuồng thậm chí còn tuyên bố: “Mày cứ trốn ở nhà đi. Chỉ cần nhìn thấy bóng dáng của mày. Tao sẽ “giải quyết” mày ngay tại đó. Chờ đấy, cuộc đời này còn dài lắm!”

Fan cuồng bị kết án tù vì đe doạ nữ streamer, ra tù vẫn tiếp tục đe dọa gặp đâu xử đấy - Ảnh 4.

Nữ streamer công bố tin nhắn đe dọa của gã fan cuồng

Tuy nhiên, thay vì hoảng loạn như lần đe dọa trước, thái độ của nữ streamer đã cứng rắn hơn. Cô đã bày tỏ suy nghĩ của mình thông qua bài đăng: “Mọi người không cần tốn lời để chửi bởi những kẻ này, đến luật pháp cũng không thể khiến những kẻ ghê tởm như chúng tỉnh ngộ…”

Fan cuồng bị kết án tù vì đe doạ nữ streamer, ra tù vẫn tiếp tục đe dọa gặp đâu xử đấy - Ảnh 6.

Cư dân mạng đã khuyên cô nhanh chóng báo cảnh sát để bảo vệ an toàn cho bản thân mình dưới bài đăng mới của nữ streamer.

Ảnh: Internet

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *