Fan cuồng lấy “Chủ tịch” Faker làm đề tài viết văn, mắc lỗi nghiêm trọng nhưng vẫn được khen ngợi hết lời

Mới đây, mạng xã hội Hupu ở Trung Quốc, dân mạng đã chuyền tay nhau một bài đăng chụp lại từ bài làm văn của một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Faker – tuyển thủ huyền thoại của T1 đang thi đấu tại giải Liên Minh Huyền Thoại cấp độ cao nhất của khu vực LCK. Bài văn như sau:

“Người mà tôi ngưỡng mộ nhất.

Tôi là Timor – một học sinh cao trung, người mà tôi cảm thấy ngưỡng mộ nhất chính là Xianghe Li – Faker. Những lý do cho việc đó được liệt kê như sau:

Được sinh vào ngày 7/6/1997, Faker có gia cảnh khá khó khăn, nhưng đã rèn luyện cho anh những đức tính như tinh thần mạnh mẽ, sự tốt bụng, cẩn thận cũng như tự tin và tiết kiệm. Ví dụ như Faker khi đi nghỉ cùng đồng đội, anh đã mua một lon Coca và sau đó chia sẻ với 4 người còn lại. Tuy nhiên khi cần thì anh cũng mua một cây piano với giá 4000 tệ nhưng lại có thể ủng hộ đến 170000 tệ đến TQ trong năm vừa qua. Đúng là một anh chàng hào phóng và tốt tính!!!

Hơn nữa, Faker lúc nào cũng có một tinh thần lạc quan và tính đồng đội rất cao cả trong LMHT và ngoài đời thật. Anh ấy cũng cho thấy mình là một người có khả năng học hỏi rất nhanh, bằng chứng là không chỉ học giỏi người đời mà anh còn có thể làm quen và thành thục bất kỳ trò chơi điện tử trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Faker bằng sự chăm chỉ của mình đã giành được vô số giải thưởng, bao gồm 3 chức vô địch CKTG ở LMHT. Anh ấy là thành viên của SK Telecom T1, gọi tắt là SKT hay T1 là một trong những đội tuyển giỏi và đoàn kết nhất thế giới.

Faker đã truyền cảm hứng cho tôi để có thể luôn theo đuổi ước mơ của mình, có một tinh thần lạc quan dù thế nào đi chăng nữa, để luôn cố gắng tiến về phía trước.

Tôi sẽ luôn dõi theo và ủng hộ Faker, mãi mãi.”

Fan cuồng lấy Chủ tịch Faker làm đề tài viết văn, mắc lỗi nghiêm trọng nhưng vẫn được khen ngợi hết lời - Ảnh 1.
Fan cuồng lấy Chủ tịch Faker làm đề tài viết văn, mắc lỗi nghiêm trọng nhưng vẫn được khen ngợi hết lời - Ảnh 2.

Bài văn là những chia sẻ vô cùng chân chất, đầy tình cảm và ngưỡng mộ dành cho tượng đài của làng LMHT thế giới. Thậm chí, fan hâm mộ này còn để ý đến những chi tiết nhỏ như chuyện Faker “mua một lon Coca và chia sẻ cho cả đội” hay hành động cao đẹp của “Chủ tịch” khi gửi 170000 tệ cho Trung Quốc trong khi bản thân chỉ mua một cây piano giá 4000 tệ thôi.

Nhưng có một lỗi vô cùng nghiêm trọng mà Timor đã không để ý khi làm bài văn về Faker chính là ngày sinh của “Chủ tịch” phải là 07/05/1996 chứ không phải 1997 như trong bài văn. Tuy nhiên, có lẽ do ý tưởng tuôn trào cùng cảm xúc về Faker đã khiến cậu bạn bất cẩn với chi tiết này.

Hơn nữa, các fan còn cảm thấy thú vị ở chỗ giáo viên của Timor cũng nhận ra chi tiết này, tức là vị giáo viên này cũng biết đến Faker, hoặc chí ít đã có tìm hiểu về anh.

Bài văn của Timor được điểm số khá ổn 19/25 (tương đương 7 điểm /10) và được các fan của Faker chia sẻ rộng rãi cũng như ấn tượng với chữ viết tay nhưng vô cùng đẹp và trau chuốt của cậu bạn.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *