Fan năn nỉ Riot Games ra mắt những vị tướng “quái vật” thay vì dạng “người” vào LMHT

Liên tiếp quá nhiều những tướng LMHT có ngoại hình giống “người” được xuất hiện trong thời gian gần đây khiến cộng đồng game thủ phải kêu gào yêu cầu Riot Games sẽ chuyển hướng ra mắt nhiều hơn những vị tướng dạng quái vật có tạo hình khá đáng sợ trong năm 2022.

Nếu như các bạn để ý thì trong những lần ra mắt tướng gần đây của LMHT thì chúng ta có thể thấy 11 vị tướng mới nhất đều là con người hoặc những sinh vật mang một phần hình dáng con người. Vị tướng “quái vật” gần nhất mà Riot Games cho ra mắt lại là một cô mèo vô cùng đáng yêu mang tên Yuumi. Điều này đã phần nào khiến cho cộng đồng game thủ tỏ ra không hài lòng với hướng đi này của Riot Games bởi họ cho rằng đây là cách phát triển tướng rất thiếu công bằng.

2 tháng trước, trưởng bộ phận sản xuất tướng của LMHT là Ryan “Reav3” Mireles cũng đã có bình luận dưới một bài đăng trên Reddit về việc nên thêm tướng nhân loại có hình dáng con người hay những sinh vật khác vào trò chơi.

Tuy nhiên có một tin đáng mừng đó là Reav3 mới đây đã chính thức đề cập đến vấn đề này trên trang blog của LMHT. Theo Reav3, đội ngũ phát triển sẽ ra mắt một vài tướng theo hướng “quái vật bóng tối” trong năm 2022 tới, thậm chí một số vị tướng mang hình dáng con người nhưng bị biến thành quái vật cũng đang trong quá trình được phát triển.

Riot Reav3: “Chúng tôi có kế hoạch tạo ra những sinh vật mới dưới dạng các vị tướng trong năm 2022. Lần cuối cùng chúng tôi làm vậy là ở trường hợp của Yuumi. Việc tạo ra Yuumi là khá hợp lý bởi LMHT khi đó đang bị thiếu đi những sinh vật đáng yêu. Vị tướng tiếp theo mà chúng tôi hướng tới sẽ là một sinh vật có phần đen tối hơn rất nhiều.”

Game thủ hỏi: “Nếu chúng ta có thêm sinh vật mới dưới dạng tướng, liệu Riot có đang phát triển những nhân vật có hình dáng con người nhưng bị biến thành quái vật không?”.

Riot Reav3: “Có nhé, chúng tôi đã lên kế hoạch để sản xuất nhiều tướng dạng này hơn”.

Nếu như bạn chú ý thì có thể nhận ra có một sự thật khá thú vị đó là trong những năm vừa qua, các vị tướng được làm lại có hình dạng “quái vật” của Riot đang càng ngày càng được đánh giá cao và nhận được sự yêu thích nhiều hơn của cộng đồng game thủ.

Đợt làm lại Volibear và Fiddlesticks chính là hai ví dụ điển hình rõ ràng nhất khi chúng đã tạo nên một tiếng vang lớn và chiếm được cảm tình của không ít người chơi LMHT. Hơn nữa, chúng ta cũng cần phải nhắc đến một điều rằng lối chơi của những vị tướng này vô cùng thú vị, sở hữu sức mạnh thật sự cân bằng và không hề tạo ra quá nhiều những vấn đề liên quan đến lỗi game.

Không chỉ về mặt lối chơi, cách mà Riot đã cho ra mắt một màn giới thiệu Volibear và Fiddlesticks cũng vô cùng xuất sắc. Chúng ta hẳn còn nhớ video giới thiệu Fiddlesticks không khác gì phim kinh dị được Riot Games cho ra mắt vào năm ngoái, khiến không ít game thủ phải thót tim về độ đáng sợ của nó.

Hay thậm chí họ còn đưa trực tiếp Volibear khổng lồ vào bản đồ ARAM để tạo độ hào hứng cho game thủ mỗi khi người chơi tham gia vào chế độ này trong đợt làm lại vị tướng.

Ngoài ra, Reav3 còn chia sẻ rằng sự phổ biến của những vị tướng trong LMHT cũng được phân theo khu vực trên khắp thế giới. Ví dụ như Jinx được cộng đồng phương Tây và Nam Mĩ thích vì gu thẩm mĩ Punk Rock của cô nàng, Xin Zhao và Javan IV lại được ưa chuộng ở Trung Quốc nhiều hơn.

Bên cạnh đó, những con số chỉ ra rằng tỉ lệ chọn tướng là sự kết hợp của sức mạnh cộng với chủ đề mà vị tướng đó mang theo. Chủ đề của vị tướng thực sự quyết định rất nhiều đối với sự yêu thích của cộng đồng dành cho vị tướng đó.

Aurelion Sol là vị tướng gần đây nhất mang hình dáng quái vật được ra mắt vào năm 2016

Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những ngoại lệ mà bản thân Reav3 và đội ngũ phát triển của Riot Games cũng nhận thấy. Người chơi LMHT ngày càng cảm thấy “chán” với những vị tướng “giống người hoặc có hình giống người”. Ngày càng có những bình luận hoặc chủ đề được đưa ra về việc Riot nên bổ sung thêm các vị tướng có hình dáng “quái vật”.

Trên khắp các diễn đàn lớn về Liên Minh Huyền Thoại, các chủ đề do người chơi lập nên kêu gọi các kỹ sư xem xét bổ sung thêm các tướng thuộc hệ “quái vật” cũng được lập ra ngày càng nhiều.

LMHT hứa hẹn sẽ có nhiều nhân vật con người nhưng “đột biến” thành quái vật dạng như Dr. Mundo

Tuy nhiên, Reav3 cũng thừa nhận cả đội đã hơi quá coi trọng hình ảnh con người những năm gần đây. Vì vậy, với việc Riot Reav3 tiết lộ những vị tướng kế tiếp trong năm 2022 sẽ là những sinh vật khác người thuộc dạng “quái vật bóng tối” gia nhập LMHT giúp bổ sung phần “đen tối” hơn cho tựa game, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các sản phẩm xuất sắc giống Volibear và Fiddlesticks trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *