GAM Esports chính thức vắng mặt tại MSI 2021 vì dịch COVID-19


Dù vô địch VCS, nhưng GAM Esports vẫn không thể đại diện cho Việt Nam tham dự MSI 2021 do hạn chế nhập cảnh vì dịch COVID-19.

Với chức vô địch VCS Mùa Xuân 2021, GAM Esports đã giành quyền tham dự MSI 2021. Tuy nhiên, theo như xác nhận từ Riot Games, GAM sẽ không thể tham dự giải đấu, nguyên nhân là vì những vấn đề liên quan đến xuất nhập cảnh do ảnh hưởng của COVID-19.

GAM Esports vắng mặt tại MSI 2021 vì dịch COVID-19

Ban tổ chức MSI và VCS đã tìm nhiều phương án để giúp đội VCS có thể đến tranh tài tại Iceland, tuy nhiên điều đó hiện tại vẫn là bất khả thi. Dù rất tiếc nhưng MSI sẽ buộc phải khởi tranh mà không có sự tham gia của đại diện Việt Nam.

Đây cũng là một điều rất thiếu may mắn dành cho GAM Esports, đáng lẽ họ đã có 2 lần góp mặt ở các giải đấu quốc tế là CKTG 2020 và MSI 2021. Tuy nhiên, khi mà dịch bệnh COVID-19 vẫn còn đang có những diễn biến hết sức phức tạp, đại diện của khu vực VCS sẽ phải một lần nữa lỡ hẹn với một giải đấu quốc tế của Liên Minh Huyền Thoại.

MSI 2021 vẫn sẽ diễn ra bình thường mà không có sự tham gia của GAM Esports

Quyết định của Riot Games đã gây ra sự tranh cãi lớn cho cộng đồng LMHT, tuy nhiên, các fan vẫn sẽ phải chấp nhận thực tế rằng MSI 2021 sẽ vẫn được tổ chức mà không có đại diện nào của Việt Nam. GAM Esports vẫn sẽ nhận được tiền thưởng khi giành quyền tham dự MSI. Đây có thể là một niềm an ủi nho nhỏ với các chàng trai của GAM sau khi bỏ lỡ cơ hội góp mặt ở đấu trường quốc tế.

Tại MSI 2021, GAM Esports được xếp vào bảng A cùng Royal Never Give Up, Unicorns of Love và Pentanet.gg. Tuy GAM không góp mặt, nhưng giải đấu vẫn sẽ diễn ra bình thường, riêng bảng A sẽ thi đấu mà chỉ có 3 đại diện của LPL, LCL và LCO.

Dự kiến, ít nhất phải đến tháng 9/2021, khi Việt Nam dự định nối lại các chuyến bay quốc tế, GAM Esports cũng như các đại diện khác của VCS mới có cơ hội góp mặt ở các giải đấu quốc tế như MSI hay CKTG LMHT.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *