Game bắn súng Valorant của Riot chính thức mở cho người chơi tại Việt Nam

Sau một thời gian thử nghiệm và mở chơi ở nhiều khu vực khác trên thế giới thì cuối cùng tựa game bắn súng chiến thuật 5v5 cũng đã chính thức ra mắt cho cộng đồng game thủ ở Việt Nam. Đây là tựa game được Riot Games thiết kế, hãng đã sản xuất ra Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng vốn rất phổ biến tại thị trường game Việt. Valorant được phát hành bởi VNG và dĩ nhiên phiên bản chính thức này đã được Việt hoá, anh em có thể tải về và chơi ngay tại link bên dưới.
Valorant là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp với yếu tố chiến thuật 5v5. Mỗi nhân vật trong game, ngoài bắn súng còn có những kĩ năng và đặc điểm riêng biệt phù hợp cho từng vị trí và sở thích của người chơi. Sẽ có 10 người chơi mỗi trận, chia thành 2 đội, gồm đội tấn công và đội phòng thủ (tương tự như phe cảnh sát và phe khủng bố của CSGO). Nhiệm vụ của đội tấn công sẽ là đặt các Spike ở các vị trí trong bản đồ game và bảo vệ nó đến khi phát nổ, và mục tiêu của đội thủ thì tất nhiên sẽ là ngược lại. Mỗi game sẽ có 25 trận, tức thể thức BO25 và đội nào thắng hơn nửa số trận sẽ thắng cả game đấu.

Nhìn chung, mô tuýp game dạng này không mới vì nó phần nào cũng tương tự tựa game Paladin, tuy nhiên việc đây là game được sáng tạo ra bởi Riot nên người chơi kì vọng vào những gì hãng game có thể làm được sẽ tương tự như cách Liên Minh chinh phục người chơi Việt Nam trong hơn 10 năm qua. Anh em nào thích thể loại game bắn súng thử chơi xem sao nhé.
Theo Valorant Vietnam

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *