Game MMO PC đồ họa Unreal Engine 4 đẹp mê ly mới được công bố

Dungeon & Fighter Overkill chính là phụ bản PC dựa trên game gốc tỷ đô Dungeon & Fighter Online đình đám.

Hôm nay, Neople – công ty con của Nexon đã tiết lộ dự án mới có tên Dungeon & Fighter Overkill (tên dự kiến), một phụ bản PC dựa trên game trực tuyến Dungeon & Fighter Online. Được thiết kế bằng Unreal Engine 4, có vẻ như Dungeon & Fighter Overkill sẽ là một phiên bản làm lại với đồ họa 3D khổng lồ của bản gốc vì chưa có tính năng mới nào được công bố.

Nếu các bạn chưa biết, thì Dungeon & Fighter Online hay còn được biết đến với cái tên DFO là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động được phát triển bởi Neople (Hàn Quốc) và đang được phát hành tại Trung Quốc bởi ông lớn Tencent Games. Dưới sự vận hành của Tencent, Dungeon & Fighter hiện đang là một trong những tựa game online có doanh thu cao nhất Trung Quốc bên cạnh Liên Minh Huyền Thoại và Đột Kích. Phát hành lần đầu vào tháng 8/2005, tính đến nay Dungeon & Fighter Online đã được hơn 15 năm tuổi với hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới.

[​IMG]

Mục đích chính khi thông báo dự án mới của nhà phát triển chủ yếu là để tuyển dụng thêm nhiều vị trí cho Overskill Studio, nhóm dưới quyền Neople, để bắt đầu các công việc liên quan đến tựa game mới này. Hiện lịch ra mắt của Dungeon & Fighter Overkill vẫn là một ẩn số, để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *