Game thủ Việt Nam gây sốt khi phá vỡ kỷ lục của LMHT với hơn 15 triệu rưỡi điểm thông thạo Teemo

Liên Minh Huyền Thoại đã ở mùa thứ 11, và đã xây dựng được một cộng đồng game thủ vô cùng lớn mạnh tại rất nhiều quốc gia, châu lục trên toàn thế giới. Đặc biệt, xét về sự đông đảo, và sự nhiệt tình dành cho tựa game của Riot, Việt Nam có thể tự tin là không hề thua những cường quốc như Trung Quốc hay Hàn Quốc. Sở dĩ Việt Nam chưa có được thành tích cao ở đấu trường quốc tế phần nhiều do Esports vẫn chưa phải là một sự đầu tư kỹ càng như ở những nơi khác.

Tuy nhiên, game thủ Việt Nam không vì vậy mà không biết cách làm bạn bè quốc tế bất ngờ. Tuyển thủ chuyên nghiệp thì có SofM đang thi đấu tại LPL hay những đội tuyển như GAM Esports đã để lại tiếng vang rất lớn, rất ấn tượng trong mắt những chuyên gia và cộng đồng LMHT nước ngoài. Còn về lực lượng game thủ thì không thiếu những người chơi với thành tích mà đôi khi các tuyển thủ chuyên nghiệp quốc tế còn chưa làm được.

Game thủ Việt Nam gây sốt khi phá vỡ kỷ lục của LMHT với hơn 15 triệu rưỡi điểm thông thạo Teemo - Ảnh 1.

Như mới đây, một người chơi có tên ingame là “Deep Inner Calm” đã khiến cộng đồng LMHT sửng sốt khi game thủ này đạt đến 15 triệu rưỡi điểm thông thạo với riêng vị tướng Teemo. Không chỉ chứng tỏ mình là một boy-one-champ Teemo lâu năm, mà số điểm thông thạo người này đạt được còn vượt xa so với mức cao nhất hiện tại, do một game thủ ở máy chủ EUW nắm giữ có tên là GeT CoN TRollED với hơn 15.2 triệu điểm thông thạo cho vị tướng Heimerdinger.

Game thủ Việt Nam gây sốt khi phá vỡ kỷ lục của LMHT với hơn 15 triệu rưỡi điểm thông thạo Teemo - Ảnh 2.

Người chơi Deep Inner Calm đạt hơn 15 triệu rưỡi điểm thông thạo với vị tướng Teemo

Game thủ Việt Nam gây sốt khi phá vỡ kỷ lục của LMHT với hơn 15 triệu rưỡi điểm thông thạo Teemo - Ảnh 3.

Nhưng Riot chỉ công nhận GeT CoN TRollED ở máy chủ EUW là người có số điểm thông thạo cao nhất hiện nay

Theo một số game thủ, có lẽ do LMHT ở Việt Nam được chơi thông qua server của Garena nên Riot đã không cập nhật được thông tin về game thủ Deep Inner Calm. Điều này cũng từng xảy ra với Dia1 khi kỷ lục 39 pha solo kills của anh tại VCS 2020 không được tính trong khi con số đó của tuyển thủ này vượt xa 31 cú solo kills của Marin.

Game thủ Việt Nam gây sốt khi phá vỡ kỷ lục của LMHT với hơn 15 triệu rưỡi điểm thông thạo Teemo - Ảnh 4.

Trường hợp của Dia1 với kỷ lục solokills tại VCS cũng không được Riot công nhận

Kỷ lục của Deep Inner Calm một lần nữa khẳng định khả năng try-hard của cộng đồng game thủ người Việt dành cho LMHT trong mắt bạn bè quốc tế. Đồng thời, nhiều người cũng hy vọng Riot sẽ có sự đánh giá xứng đáng hơn cho những nỗ lực của khu vực VCS trong việc khẳng định vị thế của mình trong làng LMHT thế giới.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *