Garena phủ nhận thông tin Zeros được giảm án

Garena – đại diện nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, cho biết thông tin về việc Zeros được xem xét giảm án “ban vĩnh viễn” quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp nếu đạt được Top 1 Thách đấu hoàn toàn là sai sự thật.

Sau khi bị “cấm thi đấu LMHT vĩnh viễn” trên phạm vi toàn cầu, Zeros đã nhanh chóng trở lại với vai trò là streamer khá đều đặn trong khoảng thời gian vừa qua.

Và trong buổi livestream tối ngày 22/4, cựu tuyển thủ SBTC Esports cho biết Garena sẽ xem xét giảm án cấm vĩnh viễn thi đấu chuyên nghiệp. Một trong những yêu cầu được đưa ra là Zeros phải leo lên được top 1 Thách đấu máy chủ LMHT Việt Nam. Thậm chí, tuyển thủ này còn tự tin mình sẽ có cơ hội trở lại đấu trường chuyên nghiệp ngay trong năm nay.

Anh em biết gì chưa? Bây giờ Lộc mà leo top 1 Thách Đấu Việt là Lộc sẽ ‘comeback’ được đó. Tại vì hôm nay Lộc đi nói chuyện với nhiều người lắm, đi với mấy anh chị thể thao điện tử á. Lộc sẽ trở lại anh em ơi. Ma Vương comeback“, Zeros thông báo đến fan.

Vì không được tham dự MSI 2021 nên có thể nói giai đoạn mùa xuân của VCS đã chính thức khép lại, các đội tuyển có thể đã bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2021. Nên cựu tuyển thủ này cũng cho biết những lời hứa trên hoàn toàn là sự thật và mình sẽ tập trung chơi LMHT để leo top 1 Thách Đấu, muốn các fan mình sẽ cùng theo dõi chờ đợi ngày “ma zương” trở lại trong thời gian tới, thậm chí là ngay trong mùa giải năm nay.

Nhiều fan của Zeros có phần vui mừng trước thông tin này nhưng vẫn bán tín bán nghi. Vì từ trước đến giờ, cũng chưa có tiền lệ nào từ phía Riot hay Garena về việc rút ngắn án phạt dành cho một tuyển thủ. Việc giảm án do Riot cùng đưa ra không thể chỉ có điều kiện đơn giản như vậy, hơn nữa hành vi của Zeros trước đó là rất nghiêm trọng.

Cho nên mới đây theo tin tức từ Zing news, đại diện Garena cho biết đây là thông tin không đúng sự thật. “Phía Garena và ban tổ chức VCS không hề có phát ngôn nào như vậy. Mọi quyết định đều được giữ nguyên”, đại diện nhà phát hành LMHT cho hay.

Nên đa số ý kiến của cộng đồng LMHT cho rằng Zeros đang cố gắng gây chú ý và tạo “content”  để cho những buổi stream của mình thu hút được nhiều người xem hơn. Cùng với thái độ không mấy nghiêm túc của Zeros khi chia sẻ, khả năng đây chỉ là thông tin giả do chính streamer này tạo dựng nên.

Vì thế việc Zeros vẫn tiếp tục chịu án phạt cấm vĩnh viễn ở LMHT và các tựa game khác của Riot Games là điều hiển nhiên không thể bàn cãi nữa.Đây rõ ràng là lệnh cấm có hiệu lực toàn cầu vì thế điều kiện giảm án không đơn giản như phát biểu của Zeros. Nếu điều đó có xảy ra thì cũng phải ít nhất 1, 2 năm từ khi án phạt được đưa ra.XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *