Garena và Liên Quân “chơi lớn” như thế này thì CKTG sắp tới của Tốc Chiến đọ lại thế nào đây?

Mới đây, Garena và Liên Quân đã công bố những điều vô cùng bất ngờ trong vòng Chung kết Đấu Trường Danh Vọng sắp tới.

Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông của Liên Quân năm nay diễn ra trong bối cảnh tương đối đặc biệt. Tuy nhiên vòng Chung kết sắp tới được cho là sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Liệu Team Flash có bảo vệ được ngôi vị vô địch của mình hay một lần nữa, Saigon Phantom sẽ lên ngôi giống như mùa đông năm ngoái… chính là những yếu tố tạo nên sự đáng mong đợi của giải đấu này.

Garena và Liên Quân “chơi lớn” như thế này thì CKTG sắp tới của Tốc Chiến đọ lại thế nào đây? - Ảnh 1.

Chưa hết, những hiện tượng như V Gaming cũng là hòn đá tảng thách thức các ông lớn như Team Flash và Saigon Phantom. Mới đây, Fanpage Cao Thủ Liên Quân đã hé lộ sân khấu của chung kết Đấu Trường Danh Vọng sắp tới. Theo đó, Sân khấu sẽ sử dụng công nghệ Thực tế ảo lần đầu tiên được sử dụng tại giải đấu quốc nội lớn nhất của Liên Quân. Điều này chắc chắn sẽ mang lại những bất ngờ cho game thủ Liên Quân trong thời gian tới.

Garena và Liên Quân “chơi lớn” như thế này thì CKTG sắp tới của Tốc Chiến đọ lại thế nào đây? - Ảnh 2.
Garena và Liên Quân “chơi lớn” như thế này thì CKTG sắp tới của Tốc Chiến đọ lại thế nào đây? - Ảnh 3.
Garena và Liên Quân “chơi lớn” như thế này thì CKTG sắp tới của Tốc Chiến đọ lại thế nào đây? - Ảnh 4.
Garena và Liên Quân “chơi lớn” như thế này thì CKTG sắp tới của Tốc Chiến đọ lại thế nào đây? - Ảnh 5.

Điều này cho thấy, Garena đang đầu tư rất lớn cho Liên Quân, đặc biệt là các giải đấu Esports chuyên nghiệp của tựa game MOBA quốc dân này. Điều này tạo nên một sự “chạy đua” hấp dẫn dành cho các tựa game MOBA trên nền tảng di động. Liệu CKTG sắp tới của Tốc Chiến sẽ được trình diễn ra sao, hãy đợi Riot trả lời trong thời gian sắp tới.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *