Giải đấu Tốc Chiến quốc tế đầu tiên của Riot


Wild Rift Horizon Cup dự kiến sẽ khởi tranh từ 13/11 đến 21/11 tại Singapore. Đây là giải đấu quy tụ những đội tuyển Tốc Chiến hàng đầu từ tất cả các khu vực.

Trong năm nay, Tốc Chiến đã được ra mắt trên khắp các khu vực trên thế giới, và nhu cầu về esports của người chơi quả thực đã khiến chúng tôi phải bất ngờ. Các giải đấu esports cho Tốc Chiến đã khởi tranh ở khắp nơi trên thế giới, và chúng ta sẽ có một sự kiện đa khu vực để kết thúc năm một cách hoành tráng.

Để ăn mừng tiền mùa giải đi đến hồi kết, giải đấu Tốc Chiến phạm vi quốc tế đầu tiên sẽ được tổ chức ở Singapore! Giải đấu có tên gọi là Tốc Chiến Horizon Cup (Tên tiếng anh là Wild Rift Horizon Cup), quy tụ những đại diện xuất sắc nhất từ nhiều khu vực trên toàn thế giới.

Horizon Cup – Giải đấu Tốc Chiến quốc tế đầu tiên đã xuất hiện!

Giải đấu Horizon Cup là bước đầu tiên trong chuỗi hoạt động mà chúng tôi sẽ thực hiện để thể hiện cam kết của mình với người hâm mộ trên toàn thế giới,” Leo Faria, Giám đốc toàn cầu của Tốc Chiến Esports, đã chia sẻ. “Chúng tôi mong sẽ có thể chia sẻ nhiều hơn về những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho tương lai của môn thể thao này vào cuối năm nay.

Thông tin tổng quát:

– Tên giải đấu: Tốc Chiến – Horizon Cup

– Quốc gia: Singapore

– Địa điểm: Singapore

– Thời gian diễn ra: 13 – 21/11

10 đội tuyển hàng đầu từ những vòng loại khu vực sẽ tới Suntec – Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Singapore để thi đấu giành danh hiệu vô địch quốc tế đầu tiên. Những thông tin về vòng loại khu vực và vòng chung kết sẽ được gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) { return; } js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *