Giải Thích Ý Nghĩa Tên Gọi Các Loại Len Kit Là Gì ? Tại Sao Gọi Là Lens Kit

Lens Kit là một dạng lens thường đi kèm với body của máy ảnh và thường là lens 18-55mm. Chính vì vậy Lens Kit thường có giá rẻ và chất lượng ảnh chụp bởi Lens Kit không cao.

Bạn đang xem: Len kit là gì

Bộ ống kính của nhà sản xuất thường đi kèm với máy ảnh khi mua, và đây là điều khiến mọi người không mấy đánh giá cao.

Các vấn đề như thiếu độ sắc nét, sai lệch, chất lượng xây dựng bị hạn chế.

Chúng ta hãy nói một phút về lý do tại sao ống kính kit thường được xem là lens starter (ống kính cho người mới, ống kính nghiệp dư). Hãy cùng Chapter 3D tìm hiểu kỹ hơn về Lens Kit nhé!

Ưu điểm của Lens kit

*
*
*

Bạn có nên ngay lập tức vứt nó đi và bỏ ra một số tiền lớn cho một ống kính đắt tiền hơn?

Khi bạn mới bắt đầu, lens kit sẽ hoạt động tốt. Sử dụng nó trong khi bạn đang học. Học cách chụp ảnh tốt. Tìm hiểu cách sử dụng máy ảnh DSLR của bạn, tìm hiểu cách điều khiển ống kính của bạn và tìm hiểu cách chụp những bức ảnh đẹp nhất có thể với thiết bị bạn có.

Không cần phải đổ xô mua những chiếc lens đắt tiền này khi bạn không thấu hiểu được lens kit.

Các lý do KHÔNG nên sử dụng Lens Kit

Lens kit thường không sắc nét. Bạn chắc chắn có thể chụp ảnh, nhưng bạn sẽ không có được một bức ảnh rõ nét, độ sắc nét sẽ không tốt.

Xem thêm: Máy Mình Gọi Đi Nhưng Hiện Chuyển Tiếp Cuộc Gọi Có Điều Kiện Vinaphone

=> Lens kit thường có khẩu độ thay đổi.Có lẽ bạn đã nhìn thấy điều này trước đây: Bạn đang chụp ảnh và bạn đã thu nhỏ ống kính của mình với khẩu độ được đặt thành f / 3.5. Sau đó, bạn quyết định bạn muốn phóng to một chút. Đột nhiên khẩu độ đã thay đổi – bây giờ là 5,6. Chuyện gì đã xảy ra? Hiện tượng này được gọi là biến đổi khẩu độ.

=> Lens kit thường được làm bằng nhựa rẻ tiền, thay vì kim loại như ống kính chất lượng cao.

Đây có phải là một thỏa thuận phá vỡ? Ồ không; bạn vẫn có thể chụp ảnh bằng ống kính kit của mình và có thể bạn sẽ sử dụng được nhiều thứ trước khi nó bị vỡ. Nhưng ống kính kit của bạn sẽ chịu được lạm dụng nhiều? Chắc là không.

=> Nó không được thiết kế với độ bền tốt – nó được thiết kế để hoạt động cơ bản với giá càng rẻ càng tốt.

Xem thêm: Irc Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Irc Phân Biệt Erc, Irc Và Brc

Kết luận

Khi bạn mớibắt đầu học chụp ảnh bạnkhông có lý do gì xông vào ống kính đắt tiền, hãy từ từ và trải nghiệm những thú vị cũng như những kiến thức liên quan đến việc chụp ảnh như thế nào. Hãy sử dụng ống kính kit của bạn cho đến khi bạn nắm vững.

Nhưng nếu bạn là một người có đam mê, có kinh nghiệm, có định hướng rõ ràng và có tiền thì chắc chắn rằng hãy mua một ống kinh đắt tiền và cao cấp để sử dụng nhé!

Nếu bạn còn những thắc mắc khác thì hãy để lại những câu hỏi dưới đây chapter 3d sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên một cách chi tiết và đầy đủ nhất!

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *