Giao diện phiên bản Closed Beta của Artifact, Cộng đồng Steam :: Video ::

Tôi đã tải xuống ứng dụng khách trò chơi từ trang Secret Worlds Legends chính thức, tuy nhiên, khi tôi nhấp đúp vào biểu tượng, trình khởi chạy sẽ không khởi động. Thay vào đó, tôi nhận được cửa sổ “Gửi báo cáo đến sydneyowenson.com”. Đã gửi một vé tại trang web Secret World Legends trong tài khoản. Đó là vào ngày 27/6, vào ngày 7/1, tôi nhận được email từ Bộ phận hỗ trợ sydneyowenson.com hỏi trò chơi này dùng để làm gì. Tôi đã đặt điều đó trong vé ban đầu (có một trình đơn thả xuống khiến bạn làm điều đó), nhưng dù sao thì tôi cũng đã trả lời, hy vọng điều tốt nhất. Chuyện gì đang xảy ra vậy ???

Có ai có giải pháp cho sự cố trình khởi chạy không? Hoặc có cách nào tốt hơn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ?

Cứu giúp!

Bạn đang xem: Artifact closed beta interface

Chào bạn – Tôi chắc rằng bạn có thể đã thử, nhưng có thể bạn nên thử tải xuống lại nó? Ngoài ra, Steam có tham gia không? Tôi xin lỗi bạn đã không được giúp đỡ sớm hơn. Tôi nghi ngờ gần đây họ rất bận rộn với việc ra mắt sự kiện. (Không phải là một cái cớ, nhưng có thể là một phần của lý do.)

Ý tưởng khác, hãy thử chạy nó với tư cách quản trị viên? (Nhấp chuột phải vào biểu tượng thay vì nhấp đúp vào nó?)

Dù sao đi nữa, bạn chắc chắn cần Hỗ trợ Kỹ thuật của sydneyowenson.com, có vẻ như vậy. Hy vọng rằng một trong những Người điều hành sẽ nhìn thấy thông báo của bạn ở đây và giúp bạn nhận được một số trợ giúp. Cố lên!

Dấu chấm

Bạn có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho trò chơi? Cũng đáng để tạo một ngoại lệ trong tường lửa của bạn cho trò chơi. Một số ppl có vấn đề với tường lửa chặn nó. Nếu điều đó không hiệu quả, có thể thử cài đặt lại?

*

soulofrage67:

Xem thêm: Pnl Là Gì ? Ý Nghĩa Của Chỉ Số Này Trong Hoạt Động Xuất Nhập Khẩu

Có ai có giải pháp cho sự cố trình khởi chạy không? Hoặc có cách nào tốt hơn để liên hệ với bộ phận hỗ trợ?

Số vé hỗ trợ có thể giúp ích vì vậy nếu GM nhìn thấy Bài đăng này, anh ta sẽ dễ dàng giúp đỡ hơn

Xin chào soulofrage67, rất tiếc khi biết về sự cố. Có một số nguyên nhân tiềm ẩn gây ra các sự cố như thế này, vì vậy chúng tôi cần khắc phục sự cố qua email của bạn. Nếu bạn có thể, vui lòng cung cấp cho tôi ID tham chiếu vé, tôi sẽ sẵn lòng kiểm tra và xem lý do tại sao bạn chưa nhận được phản hồi.

Xem thêm: Pocket Heroes 2 – Tải xuống Apk Pocket Heroes Mod

Bạn của tôi đang gặp vấn đề chính xác tương tự. Có một bản sửa lỗi đã biết được đăng ở đâu đó không, hay chúng tôi phải gửi một phiếu phạt? Đánh giá cao sự giúp đỡ!

daviticus

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn của bạn, nhưng họ sẽ cần mở một phiếu hỗ trợ. Vui lòng yêu cầu họ truy cập sydneyowenson.com.com/help và gửi một vé có chọn Kỹ thuật để chúng tôi có thể đưa họ vào hàng đợi hỗ trợ kỹ thuật. Vui lòng không hủy hoại các chủ đề cũ trong thời gian chờ đợi.

Chuyên mục: Công Nghệ

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *