Giáo Trình Word 2010 – Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Nội dung bộ tài liệu tự học Office 2010 (Excel 2010, Word 2010, PowerPoint 2010….)

Mình định viết một Serie hướng dẫn về cách sử dụng Excel 2010, Word 2010, PowerPoint 2010 …. cho các bạn newber tham khảo và cũng là để tự mình học luôn, nhưng thực sự mà nói để truyền đạt một khối lượng kiến thức nhiều như vậy thì hơi khó và sẽ rất mất thời gian. Chính vì thế mình đã quyết định sưu tầm cho các bạn một số tài liệu giúp bạn học thành thạo bộ ứng dụng Office 2010 của Microsoft.

Bạn đang xem: Giáo trình word 2010

Mà đã nắm vững được kiến thức khi sử dụng bộ Office 2010 rồi thì các bộ office khác như Office 2007, 2010, 2013 và Office 2016 cũng đơn giản thôi. Okey, không dài dòng thêm nữa, và sau đây mình sẽ tóm tắt qua nội dung có trong bộ tài liệu mà mình sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết này.

Mình sẽ tóm tắt qua mục lục cho các bạn có một cái nhìn tổng thể nhất. Nói chung các file được đóng gói dưới dạng file PDF riêng biệt nên mình nghĩ việc học là cực kỳ thuận tiện cho các bạn.

Nội dung bộ tài liệu tự học Office 2010 (Excel 2010, Word 2010, PowerPoint 2010….)

*
*
*

Tài liệu tự học PowerPoint 2010Chương 1: Giới thiệu PowerPoint 2010Các điểm mới có trong PowerPoint 2010.Khởi động và thoát Microsoft PowerPoint 2010.Tìm hiểu các thành phần có trong cửa sổ chương trình PowerPoint.Thay đổi kiểu hiển thị trong PowerPoint.Tùy biến thanh lệnh truy cập nhanh.Phóng to hoặc thu nhỏ cửa sổ làm việc.Thanh thước ngang về dọc.Đường trợ giúp khi vẽ.Xem bài thuyết trình ở các màu sắc khác nhau.Sắp xếp các cửa sổ.Chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ.Sử dụng trình trợ giúp.Chương 2: Tạo bài thuyết trình cơ bảnTạo bài thuyết trình bằng PowerPointLưu lại bài thuyết trình.Bảo vệ bài thuyết trình bằng mật khẩu.Tăng cường độ bảo mật cho PowerPoint bằng tính năng File Block Settings.Các thao tác với Slide.Mở và đóng bài thuyết trình.

Xem thêm: ” A Great Deal Of Là Gì ? Hướng Dẫn Từ A Đến Z Cách Dùng A Great Deal (Of)

Chương 3: Xây dựng nội dung bài thuyết trìnhTạo bài thuyết trình mới.Tạo slide tựa đề.Tạo slide chứa văn bản.Tạo slide có hai cột nội dung.Chèn hình vào slide.Chèn hình từ Clip Art vào slide.Chụp hình m n hình a v o slide .Chèn thêm Shape, WordArt và Textbox vào slide.Chèn SmartArt vào slide.Nhúng âm thanh vào slide.Nhúng oạn phim vào slide.hèn oạn phim trực tuyến vào slide.Chèn bảng bi u vào slide.Chèn biể u đồ vào slide ..Chương 4: Tuỳ biến, hiệu chỉnh bài thuyết trìnhSử dụng các mẫu định dạng.Sử dụng hình và màu làm nền cho slide.Làm việc việc Slide Master.Định dạng văn bản.Định dạng hình, SmartArt, Shape, WordArt, Video.Định dạng bảng biểu.Định dạng đồ thị.Tổ chức các Slide trong bài thuyết trình.Chương 5: Làm việc với các hiệu ứng, hoạt cảnhHiệu ứng cho văn bản.Sao chép hiệu ứng.Sắp xếp trình tự thực thi hiệu ứng cho.Hiệu ứng cho hình ảnh, shape.Hiệu ứng cho SmartArt.Thiết lập hiệu ứng và tùy chọn cho âm thanh và đoạn phim.Hiệu ứng cho bảng biểu.Hiệu ứng cho đồ thị.Xóa bỏ hiệu ứng của các đối tượng trên slide.Hiệu ứng chuyện slide.Tự động hoá bài thuyết trình.Tạo các siêu liên kết và các nút lệnh điều hướng trong bài thuyết trình.Chương 6: Chuẩn bị thuyết trìnhTạo tiêu đề đầu và chân trang.Ghi chú và nhận xét cho các slide.Chuyện định dạng của bài thuyết trình.In bài thuyết trình.Đóng gói bài thuyết trình ra đĩa.Tùy biến nội dung cho các buổi báo cáo.Thiết lập tùy chọn cho các kiểu báo cáo.Kiểm tra bài thuyết trình.

Xem thêm: Hyperinflation Là Gì – Siêu Lạm Phát (Hyperinflation) Là Gì

Chương 7: Trình chiếu bài thuyết trìnhTrình chiếu bài thuyết trình.Sử dụng các nút điều khiển trong chế độ Slide Show.Tạo chú giải trong khi trình chiếu bài thuyết trình.Trình chiếu bài thuyết trình với nhiều màn hình.

Ghi chú: Còn lại những ứng dụng khác mình không đề cập đến nữa nhé, bạn tai về rồi xem chi tiết nha
Chuyên mục: Review tổng hợp

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *