‘Giết ngay không cho đẻ trứng’ đầu trận!

Tướng sát thủ là một trong những lựa chọn tốt nhất Tốc Chiến thời điểm hiện tại, và Katarina hiện đang nằm ở đầu bảng top nguy hiểm nhất!

Tướng sát thủ là một trong những lựa chọn tốt nhất Tốc Chiến thời điểm hiện tại bởi nhiều game thủ chưa biết cách khắc chế chúng. Katarina không phải ngoại lệ, vị tướng này có thể gây sát thương trên diện rộng và ra vào giao tranh một cách chớp nhoáng. Tuy nhiên, nếu hiểu chất tướng và cách thức Kata hoạt động, vị tướng này sẽ không còn là nỗi ác mộng đối với bạn.

Tốc Chiến - Khắc chế Katarina: 'Giết ngay không cho đẻ trứng' đầu trận!

Tuy vậy, vào giai đoạn đầu trận, Katarina đi lane rất khổ sở trước khi đạt cấp độ 5. Vị tướng này phải sử dụng chiêu 1 để farm từ xa và cố gắng ôm trụ khi bị đóng băng lính. Tuy nhiên, đừng quá tham đẩy cao bởi Katarina vẫn có thể áp sát bất kỳ khi nào và gây sát thương khi có chiêu 3 – Ám Sát.

Người chơi cần gây áp lực lớn lên Katarina nhằm đạt lượng vàng và trang bị vượt trội. Vì quãng thời gian chờ cấp độ 5 của Tốc Chiến khá ngắn nên bạn phải chủ động đè đường ngay từ đầu. Để chắc hơn, bạn có thể kêu gọi người đi rừng gank sớm khiến Katarina không được nhìn mặt lính.

Tuy nhiên, nếu bạn khó có thể đè được Katarina vào đầu trận, thì vào giai đoạn giữa trận, bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu cô ấy đã có những trang bị cần thiết và bắt đầu chăm đi gank. Ở giai đoạn này, Katarina chủ yếu tập trung vào việc gank và tổ chức bắt lẻ ăn mục tiêu. Để hạn chế vị tướng này đảo đường, người đi rừng cần được hỗ trợ trong việc tranh chấp cua. Luôn nhìn bản đồ nhỏ để nắm thông tin vị trí của cô nàng này và đoán xem cô sẽ đi đâu. Nếu xạ thủ team bạn đẩy cao hoặc người đi đường Baron thấp máu, tỷ lệ cao Katarina sẽ xuất hiện khá cao.

Tốc Chiến - Khắc chế Katarina: 'Giết ngay không cho đẻ trứng' đầu trận!

Trong giai đoạn giao tranh tổng, Katarina sẽ ưu tiên những mục tiêu có lượng máu và chống chịu thấp nhất. Vì vậy, cố gắng giữ lại ít nhất một kỹ năng khống chế cứng (dạng khiêu khích, làm choáng) để ngắt chiêu cuối của Katarina . Cố gắng đứng tách xa nhau và để ý vị trí con dao găm của Kata trên mặt đất. Vị tướng này sẽ lao vào và sử dụng tất cả các kỹ năng bởi nội tại cho phép cô hồi chiêu nhanh hơn nếu mục tiêu bị hạ gục.

Fanpage Kênh Tin Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *