Giống người anh LMHT, Liên Minh: Tốc Chiến cũng tổ chức giải Trung

Trong nhiều năm vừa qua, hai khu vực Trung Quốc (LPL) và Hàn Quốc (LCK) luôn là những thế lực mạnh nhất của LMHT chuyên nghiệp. Với sự ra đời của Liên Minh: Tốc Chiến và định hướng lên chuyên của Riot Games, hai khu vực LPL và LCK cũng đang lấn sân sang bộ môn đầy tiềm năng này. Và bắt đầu từ ngày 11/8 sắp tới, hai khu vực LPL và LCK sẽ có một cuộc chạm trán tại giải đấu Wild Rift Rivals 2021. Đây được xem là giải Trung – Hàn Đại Chiến phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến.

Giống người anh LMHT, Liên Minh: Tốc Chiến cũng tổ chức giải Trung - Hàn Đại Chiến cho 2 khu vực LPL và LCK - Ảnh 1.

Wild Rift Rivals 2021 được xem là giải Trung – Hàn Đại Chiến của Liên Minh: Tốc Chiến

Theo thông tin từ từ Dailyesports.com, Wild Rift Rivals 2021 sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 11/8 đến ngày 14/8. Giải đấu này sẽ bao gồm trận đấu showmatch giữa các Huyền Thoại và Sự Kiện Chính.

Trận đấu showmatch giữa các Huyền Thoại sẽ được tổ chức vào ngày 11/8. MadLife, CptJack, GBM, Helios và Flame sẽ là những tuyển thủ Huyền Thoại đại diện cho khu vực LCK. Trong khi đó các Huyền Thoại bên phía LPL sẽ là LoveLing, Misaya, PiPiXuan, Moyu và CoLiN. Trận đấu này sẽ được thi đấu theo thể thức BO5.

Giống người anh LMHT, Liên Minh: Tốc Chiến cũng tổ chức giải Trung - Hàn Đại Chiến cho 2 khu vực LPL và LCK - Ảnh 2.

Đội hình Huyền Thoại của hai khu vực LCK và LPL tại trận showmatch sắp tới

Sau khi trận showmatch giữa các Huyền Thoại kết thúc thì Sự Kiện Chính với cuộc tranh tài giữa các đội tuyển chuyên nghiệp sẽ chính thức được diễn ra. Các đội tuyển đại diện cho khu vực LCK gồm KT Rolster, T1, SANDBOX Gaming. Trong khi đó các team đại diện cho LPL sẽ là EDward Gaming, Bilibili Gaming, and Oh My God.

Giống người anh LMHT, Liên Minh: Tốc Chiến cũng tổ chức giải Trung - Hàn Đại Chiến cho 2 khu vực LPL và LCK - Ảnh 3.

Danh sách các đội tuyển sẽ thi đấu tại Wild Rift Rivals 2021

Giống người anh LMHT, Liên Minh: Tốc Chiến cũng tổ chức giải Trung - Hàn Đại Chiến cho 2 khu vực LPL và LCK - Ảnh 4.

Đội hình cụ thể của các team đại diện cho khu vực LCK

Giống người anh LMHT, Liên Minh: Tốc Chiến cũng tổ chức giải Trung - Hàn Đại Chiến cho 2 khu vực LPL và LCK - Ảnh 5.

Đội hình cụ thể của các team đại diện cho khu vực LPL

Sự Kiện Chính của Wild Rift Rivals 2021 sẽ bao gồm hai giai đoạn. Ở giai đoạn đầu tiên từ ngày 11-13/8 thì mỗi ngày thi đấu đều được tính là 1 vòng với 3 trận đấu diễn ra. Trong mỗi vòng đấu, các đội LCK và LPL sẽ thi đấu với nhau. Khu vực nào thắng hai trận sẽ giành chiến thắng chung cuộc ở vòng đấu đó. Sau khi kết thúc giai đoạn đầu tiên thì khu vực nào có nhiều vòng đấu chiến thắng hơn sẽ có lợi thế ở ngày thi đấu Chung Kết. Tất cả trận đấu ở giai đoạn này đều là Bo3.

Giống người anh LMHT, Liên Minh: Tốc Chiến cũng tổ chức giải Trung - Hàn Đại Chiến cho 2 khu vực LPL và LCK - Ảnh 6.

Lịch thi đấu cụ thể của giai đoạn từ ngày 11-13/8

Tại ngày thi đấu Chung Kết (14/8), khu vực thua trong giai đoạn đầu sẽ phải chọn ra đội tuyển thi đấu ván đầu tiên. Trong khi đó khu vực thắng sẽ được quyền quyết định đội để đấu với cái tên mà khu vực thua đã lựa chọn. Các trận đấu giữa những đội tuyển ở giai đoạn này cũng là Bo3, khu vực nào có được 3 chiến thắng trước sẽ là bên giành thắng lợi chung cuộc.

Tổng tiền thưởng của giải đấu Trung – Hàn Đại Chiến phiên bản Liên Minh: Tốc Chiến này sẽ là 90 nghìn USD (khoảng 2 tỷ VNĐ). Mỗi đội của khu vực chiến thắng sẽ nhận được 20 nghìn USD tiền thưởng (khoảng 460 triệu VNĐ). Trong khi đó mỗi đội của khu vực thất bại cũng nhận được 10 nghìn USD tiền thưởng (khoảng 230 triệu VNĐ).

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *