Hai đại diện Việt Nam sắp giao tranh quốc tế giải LMHT: Tốc chiến 3,45 tỉ

Đó là giải game Siêu Cúp Mùa Hè lần đầu tiên với tổng giải thưởng trị giá 150.000 USD (khoảng 3,45 tỉ đồng).

Mùa giải Icon Series SEA 2021 được tổ chức bởi Riot Games sẽ kết thúc với giải vô địch khu vực đầu tiên trong năm là Siêu Cúp Mùa Hè. Xuyên suốt các vòng đấu, các đội đã cạnh tranh trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – phiên bản di động của trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi phổ biến (MOBA) đã ghi nhận hơn 2,9 triệu lượt tải xuống trong nước và hơn 12 triệu lượt tải xuống trên toàn bộ khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông.

Có 16 đội góp mặt trong giải đấu Tốc Chiến toàn khu vực lần đầu tiên.

Trong số hơn 800 người tham gia vòng loại, chỉ có 16 đội góp mặt trong giải đấu Tốc Chiến toàn khu vực lần đầu tiên. 2 đội đứng đầu từ 8 khu vực khác nhau là Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam sẽ tranh danh hiệu vô địch Siêu Cúp Mùa Hè lần đầu tiên với tổng giải thưởng trị giá 150.000 USD (khoảng 3,45 tỉ đồng).

Đại diện cho Việt Nam gồm 2 đội tuyển SBTC và Cerberus Esports. SBTC Esports đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng cuối cùng tại Vòng bảng của mùa giải với thành tích 6 trận thắng và 3 trận thua đầy kịch tính. Tuy nhiên, họ đã thống trị vòng đấu loại trực tiếp (playoffs) và hạ gục Cerberus Esports với chiến thắng 3 ván trắng trong trận chung kết Icon Series SEA. Mặt khác, Cerberus Esports cũng đã để lại tiếng vang trong lòng người hâm mộ với những lối chơi độc đáo và thú vị.

Những cái tên còn lại trong danh sách các đội vòng tham gia giải đấu bao gồm: MVP và QWQ (Hồng Kông), Onic Esports và Bigetron Infinity (Indonesia), Berjaya Dragons và Geek Fam (Malaysia), Amihan Esports và Team Secret (Philippines), ONE Team và Flash Wolves (Đài Loan), EVOS Esports TH và Buriram United Esports (Thái Lan), Alliance và Impunity Esports (Singapore).

Tốc Chiến Icons Series SEA – Siêu Cúp Mùa Hè được chia thành hai giai đoạn, bắt đầu với vòng bảng (Group Stage) diễn ra từ ngày 19 – 22/6 và vòng đấu loại trực tiếp (Playoffs) từ ngày 25 – 27/6. Trận chung kết (Grand Finals) sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức double round-robin. Các đội sẽ được chia thành 4 bảng với mỗi bảng tối đa 4 đội. Trong mỗi bảng, có tối đa 2 đội hạt giống đứng thứ 1 và không có đội nào là cùng quốc gia. Tổng cộng 12 trận đấu sẽ diễn ra mỗi ngày cho đến khi xác định được 3 đội đứng đầu mỗi bảng.

Sau đó, các đội sẽ tiến đến Vòng đấu loại trực tiếp theo thể lệ BO5 (Best-of-five). Các đội hạt giống đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào tứ kết và các đội còn lại sẽ cạnh tranh giành những vị trí còn lại. Tương tự như yêu cầu của Vòng bảng, các đội cùng quốc gia sẽ không thi đấu với nhau trong các trận đấu vòng loại.

Sau khi xác định 2 đội đứng đầu Vòng loại trực tiếp, trận chung kết sẽ diễn ra để xác định nhà vô địch Siêu Cúp Mùa Hè khu vực Đông Nam Á và chinh phục Tốc Chiến.

Giải game này được giới thiệu bởi Philippine Pro Gaming League (PPGL), liên đoàn thể thao điện tử nhiều trò chơi lớn nhất Philippines, đồng sở hữu bởi tổ chức thể thao điện tử hàng đầu thế giới Mineski Philippines và đối tác viễn thông lâu năm Globe Telecom. Giải đấu cũng được tài trợ bởi công ty thiết bị thông minh Oppo, đồng thời là hãng di động chính thức của Siêu Cúp Mùa Hè.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *