Hai nữ streamer Việt vừa cán mốc triệu follow, con số đáng nể mà nhiều đồng nghiệp nam còn đang phấn đấu

Hai cô nàng nhận được tin vui này đều là những nữ streamer quen mặt với cộng đồng fan game.

Chỉ số lượt follow (theo dõi) trên các nền tảng mạng xã hội cho thấy sự quan tâm, yêu mến mà cộng đồng mạng dành cho nhân vật ấy. Con số này cũng giúp chính chủ có nhiều thuận lợi trong công việc nhất là với những công việc mà hình ảnh quyết định nhiều trong đó có nghề streamer.

Đối với các anh chàng, để gắn bó và phát triển được trong nghề thì cần kỹ năng chơi game là chính trong khi đó những người đồng nghiệp nữ của họ yêu cầu về ngoại hình, khả năng ăn nói, giao lưu với fan lại là yếu tố quyết định nhiều. Và vừa đạt được mốc 1 triệu follows, hai nữ streamer: Quỳnh Alee và Thuỷ Tiên đã khiến nhiều người nể phục.

Hai nữ streamer Việt vừa cán mốc triệu follow, con số đáng nể mà nhiều đồng nghiệp nam còn đang phấn đấu - Ảnh 1.

Quỳnh Alee là nữ streamer đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng không chỉ bởi ngoại hình bắt mắt, vòng một quyến rũ, cô nàng còn thu hút khi tích cực tham gia thực hiện thử thách với những video bắt trend trên TikTok. 

Hai nữ streamer Việt vừa cán mốc triệu follow, con số đáng nể mà nhiều đồng nghiệp nam còn đang phấn đấu - Ảnh 2.

Với dấu mốc này, Quỳnh Alee gần như đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng cộng đồng mạng, trở thành một trong những nữ streamer nổi tiếng ở thời điểm hiện tại.

Hai nữ streamer Việt vừa cán mốc triệu follow, con số đáng nể mà nhiều đồng nghiệp nam còn đang phấn đấu - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên cái tên tiếp theo của làng streamer Việt ghi danh vào thành tích đạt 1 triệu follow. Đây được xem là kết quả tất yếu, sớm muộn cũng sẽ tới bởi độ hot của cô nàng này là không hề nhỏ, nhất là sau quãng thời gia try-hard, “cày cuốc” chăm chỉ trên sóng stream của cô nàng.

Thủy Tiên, sinh năm 1997 là nữ streamer xinh đẹp, tài năng, khả năng dẫn chuyện cuốn hút, cùng với kinh nghiệm game thủ Liên Minh Huyền Thoại kỳ cựu với 4 năm chinh chiến cô nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả.

Hai nữ streamer Việt vừa cán mốc triệu follow, con số đáng nể mà nhiều đồng nghiệp nam còn đang phấn đấu - Ảnh 4.

Với thành tích ấn tượng này, trong thời gian tới, hai nữ streamer còn được dự đoán sẽ tiếp tục lập nhiều con số nổi bật hơn nữa.

Hai nữ streamer Việt vừa cán mốc triệu follow, con số đáng nể mà nhiều đồng nghiệp nam còn đang phấn đấu - Ảnh 5.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *