Haphazard Là Gì – Haphazard In Vietnamese

Cô ấy không sử dụng một kiến ​​trúc sư và đã thêm vào tòa nhà trong một bừa bãi thời trang, vì vậy ngôi nhà chứa đựng vô số điều kỳ quặc như cửa ra vào và cầu thang chẳng đi đến đâu, cửa sổ nhìn ra các phòng khác và cầu thang với những bậc thang có kích thước kỳ lạ.

Bạn đang xem: Haphazard là gì

Bà không sử dụng kiến trúc sư và tự mình bổ sung hạng mục vào tòa nhà một cách ngẫu hứng, vì vậy ngôi nhà chứa rất nhiều thứ kỳ quái như cửa ra vào và cầu thang mà không đi đến đâu, cửa sổ nhìn ra các phòng khác và cầu thang với những người đứng dậy kỳ quái.
Đáng buồn thay, trong thế giới bận rộn ngày nay, việc ăn uống đã trở thành một bừa bãi, việc của riêng bạn trong nhiều hộ gia đình.
Đáng buồn là trong thế giới hối hả ngày nay, việc ăn uống ở nhiều gia đình đã trở thành chuyện lúc nào làm cũng được, tự ai nấy lo.
Ngoại trừ một số đơn vị chuyên môn, hầu hết các đội hình này thực sự nằm dưới strmotoavangard.comgth, được đào tạo và trang bị kém trong bừa bãi với một loạt các hệ thống vũ khí của Frmotoavangard.comch, Mỹ, Anh, Bỉ, Tây Đức, Tiệp Khắc, Trung Quốc và Liên Xô.
Với trường hợp ngoại lệ của một vài đơn vị chuyên gia, hầu hết các đơn vị trong Quân đội Hoàng gia Khmer đều ở tình trạng sức chiến đấu yếu, huấn luyện kém và trang bị bừa bãi với danh sách hệ thống vũ khí của các nước Pháp, Mỹ, Anh, Bỉ, Tây Đức, Tiệp Khắc, Trung Quốc, và Liên Xô.
8 Ý tưởng rằng một số vật chất không còn sống có thể tình cờ trở thành hiện thực bừa bãi accidmotoavangard.comt, xa đến mức không thể.
8 Sự khả hữu về việc các vật vô sinh có thể trở thành vật sống do sự ngẫu nhiên, do một tai biến may rủi nào đó, là quá xa vời đến nỗi không thể nào có được.
Bừa bãi quy hoạch công nghiệp, đô thị hóa gia tăng, nghèo đói và thiếu các trang web cạnh tranh của chính quyền thành phốmmotoavangard.comt là semotoavangard.com là những lý do chính dẫn đến mức độ ô nhiễm chất thải cao ở các thành phố lớn của đất nước.
Việc lên kế hoạch các cụm công nghiệp thiếu tính khoa học, tình trạng đô thị hóa, nghèo đói và thiếu năng lực điều hành của chính quyền thành phố được xem là những lý do chính làm vấn đề chất thải ở các thành phố lớn của Nigeria thêm trầm trọng hiện nay.
Evmotoavangard.com the bừa bãi Cách bố trí các đường phố tạo thành một mê cung khắp thành phố gợi lên hình ảnh của Edo xưa.
Ngay cả cách bố trí lộn xộn các con đường tạo thành một mê cung khắp thành phố, cũng khiến người ta liên tưởng đến Edo thời cổ.
Ý tôi là, tôi đã hy vọng rằng cái lồn của tôi sẽ hoạt động trở lại, và tôi có cảm giác rằng một bừa bãi sinh ra sẽ không làm cho mọi thứ tốt hơn.
Tôi hy vọng âm đạo của tôi sẽ có cảm giác lần nữa, và tôi suy nghĩ rằng sinh đẻ tự nhiên không làm nó tốt hơn.
Qua nhiều năm, bừa bãi các hoạt động xây dựng và xây dựng các tuyến đường mới đã làm giảm đáng kể hiệu quả của nó.
Qua nhiều năm, các hoạt động xây dựng lộn xộn và xây dựng các con đường mới làm giảm hiệu quả của nó.
Quân đội Afghanistan được gọi là Bừa bãi Hoạt động “, ngày 19 tháng 9 năm 2001 Jane” s Smotoavangard.comtinel Đánh giá bảo mậtmmotoavangard.comt, 2001 Ivanov, Grigory.
Quân đội Afghanistan gọi là Chiến dịch Haphazard “, ngày 19 tháng 9 năm 2001 ^ a ă Jane” s Smotoavangard.comtinel Security Assessmmotoavangard.comt, 2001 ^ Khủng bố và Rối loạn Toàn cầu – Adrian Guelke – Google Libros.

Xem thêm: Dead Game Là Gì – Pubg Lý Do Trở Thành Dead Game

Các vết xóa rời rạc và bừa bãi, với việc loại bỏ các hình ảnh dễ thấy và dễ tiếp cận hơn của Hatshepsut; nếu bemotoavangard.com hoàn thiện hơn, chúng ta sẽ không có nhiều hình ảnh về Hatshepsut như vậy.
Theo nhà Ai Cập học nổi tiếng Donald Redford: Những việc xoá bỏ xảy ra không thường xuyên và bừa bãi, và chỉ những hình ảnh rõ ràng và dễ nhận biết của Hatshepsut là bị xoá bỏ; nếu việc xoá bỏ được thực hiện đầy đủ thì hiện tại chúng ta không có quá nhiều hình ảnh Hatshepsut như vậy.
Amber Dowling của TheWrap cũng đưa ra một đánh giá tích cực, nói rằng, “Đó là một cuộc dạo chơi trực quan, nội tạng vào những gì đang được thiết lập để trở thành một bừa bãi bước vào thế giới kinh dị, như Murphy và người đồng sáng tác Brad Falchuk tưởng tượng.
Amber Dowling của tờ TheWrap cũng cho nhện xét tốt, “Đây là một trò chơi trí tuệ thị giác, gây khó chịu ruột gan được thiết lập để trở thành một cuộc đột nhập khác vào thế giới kinh dị, như được tưởng tượng bởi Murphy và người cộng sự Brad Falchuk.
Vô số tạo vật thần linh không hoạt động theo nghĩa đen của Đức Giê-hô-va trong một số bừa bãi cách thức.
Từ đầu của bừa bãi Người Úc và Châu Âu định cưmmotoavangard.com và những cuộc di cư chính thức của người Anh sau này, một phương ngữ mới bắt đầu hình thành bằng cách sử dụng các từ tiếng Maori để mô tả hệ động thực vật differmotoavangard.comt của New Zealand, mà motoavangard.comglish không có từ ngữ riêng.
Từ khi bắt đầu các khu định cư Úc và châu Âu hỗn loạn và sau đó các cuộc di cư chính thức của Anh, một phương ngữ mới bắt đầu hình thành bằng cách sử dụng các từ Māori để mô tả hệ thực vật và động vật khác nhau của New Zealand, mà tiếng Anh không có từ riêng.
Giống như một cung thủ biết rằng những mũi tên của mình sẽ không trúng mục tiêu một cách tình cờ, parmotoavangard.comts yêu thương nhận ra rằng việc nuôi dạy trẻ không thể là một bừa bãi kinh doanh.
Một người bắn cung biết mũi tên không thể nào tự nhiên trúng đích. Tương tự thế, các bậc cha mẹ yêu thương nhận ra rằng nuôi dạy con cái không phải là chuyện muốn sao cũng được.
Sách Clydesdale Stud Book được thành lập ở Úc vào năm 1915, trước đó việc nhân giống có phần bừa bãi.
Cuốn sách Clydesdale Stud được thành lập ở Úc vào năm 1915, trước khi việc sinh sản của giống ngựa này có phần rối loạn.
Để nói rằng có một khoảng trống rất lớn để cải thiệnmmotoavangard.comt trong việc vận hành khách sạn này sẽ là để đánh giá thấp sự siêu thực bừa bãi bản chất của hoạt động của bạn.
Nếu nói rằng… còn nhiều chỗ cần thay đổi lớn trong việc điều hành khách sạn này… thì chỉ là nói giảm tính bừa bãi đến kỳ quái việc điều hành của anh.
Từ điển tiếng Anh Oxford motoavangard.com định nghĩa “ngẫu nhiên” là “Không có mục đích hoặc mục đích xác định; không phải smotoavangard.comt hoặc được hướng dẫn theo một hướng cụ thể; thực hiện, thực hiện, xảy ra, v.v., không có phương pháp hoặc sự lựa chọn có ý thức; bừa bãi. “
Chuỗi các ký hiệu mã hóa phải ngẫu nhiên để được an toàn. Các chuỗi được tạo ra bởi một yếu tố tạo số ngẫu nhiên bị lỗi sẽ gây “nứt” (cracked). ^ Từ điển Oxford motoavangard.comglish Dictionary định nghĩa “random” là “Having no definite aim or purpose; not smotoavangard.comt or guided in a particular direction; made, done, occurring, etc., without method or conscious choice; haphazard.”
Hơn nữa, không bao giờ có sự tập trung có hệ thống vào một loại mục tiêu (chẳng hạn như căn cứ không quân, trạm radar hoặc nhà máy sản xuất máy bay); consequmotoavangard.comtly, đã bừa bãi nỗ lực đã bị pha loãng hơn nữa.
Hơn nữa, họ không hề đặt trọng điểm tấn công một có hệ thống vào một loại mục tiêu (như căn cứ không quân, trạm radar, hay nhà máy sản xuất máy bay), do đó những kết quả có thể mắn đạt được lại càng bị giảm bớt hơn nữa.
Vào ngày 25 tháng 1 năm 1993, The New York Times đã tuyên bố: “Hưng thịnh trong bối cảnh lăng nhăng tình dục, đạo đức giả và bừa bãi prevmotoavangard.comtion, Đại dịch AIDS của Châu Mỹ Latinh đang trên đường vượt qua Hoa Kỳ. . .
Trong một bài báo trang nhất ngày 23 tháng 9 năm 2005 trên The Wall Street Journal, Jim Allchin, đồng chủ tịch Microsoft, người chịu trách nhiệm chung cho việc phát triển và phân phối Windows, đã giải thích về cách Developmmotoavangard.comt của Longhorn đã “đâm vào mặt đất “phần lớn là do bừa bãi các phương pháp mà các tính năng được giới thiệu và tích hợp vào lõi của hệ điều hành mà không tập trung rõ ràng vào sản phẩm motoavangard.comd.

Xem thêm: Yorick Mùa 11: Cách Chơi Yorick Đường Trên, Cách Chơi Yorick Mùa 11

Vào ngày 23 Tháng chín 2005 ở bài báo trang nhất trên The Wall Street Journal, Microsoft đồng chủ tịch Jim Allchin, người có trách nhiệm tổng thể cho sự phát triển và phân phối của Windows, giải thích việc sự phát triển của Longhorn “sa vào vũng lầy” như thế nào, do phần lớn các phương pháp đều lộn xộn bởi những tính năng đã được giới thiệu và tích hợp vào lõi của hệ điều hành mà không hề có một mục tiêu rõ ràng là tạo ra một sản phẩm cuối cùng.

Chuyên mục: KHÁI NIỆM

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *