Hecarim có tỷ lệ cấm 70% ở rank Kim cương trở lên

Hecarim – Bóng ma chiến tranh, cuối cùng đã được cân nhắc về việc điều chỉnh để đối phó với một loạt các bản nerf cần thiết của Liên Minh Huyền Thoại trong bản cập nhật 11.9 sắp tới

Các nhà phát triển của Riot Games đang nhắm mục tiêu đến tốc độ dọn quái rừng của “Bóng ma chiến tranh” trong mùa 11, cũng như lối chơi mới “không thể đánh bại” của anh ta. Hecarim là một trong những tướng chiếm tỉ lệ chiến thắng lớn nhất đầu Mùa 11, cùng với “vua rừng xanh” Udyr , có tỉ lệ xuất hiện trong hành chờ xếp hạng của LMHT là 72,1%. Trong số đó, chiếm 58,33% nếu bao gồm các lượt cấm tướng.

Vấn đề lớn nhất với những con số “hiện diện” này là tỷ lệ thắng tổng thể của Hecarim. Cho đến nay trong Mùa 11, tướng đi rừng với lối chơi “nhịp độ nhanh” đã thắng 53,53% trong tất cả các trận xếp hạng đơn , chỉ sau Annie ( 54,51% với tỷ lệ chọn 2,77% ) và được xuất hiện trong 887 trận đấu trong giải đấu chuyên nghiệp, giành chiến thắng 454 trận trong năm nay.

Hầu hết người chơi cảm thấy thất vọng khi Hecarim là một thế lực thống trị trong meta, bởi khả năng kiểm soát quái rừng và sự cơ động không thể tránh khỏi của anh ta.

Cảm giác bây giờ thậm chí còn ngột ngạt hơn so với mùa trước với sự ra đời của hệ thống vật phẩm mới trong mùa giải này. Ở giai đoạn cuối trận khi đã full đồ, kết hợp với khả năng hồi phục từ chiêu Nhiếp Hồn Trận (W) thì thực sự khi đó Hecarim gần như là “bất tử trên cuộc chơi”

Rất may, đội cân bằng của Riot Games cuối cùng đã chú ý đến. Nhà phát triển về mảng thiết kế Jeevun ‘Jag’ Sidhu đã xác nhận rằng Hecarim “ngoài tầm kiểm soát” cuối cùng cũng được điều chỉnh ở bản cập nhật tiếp theo của LMHT.

Cụ thể, nhà phát triển của LMHT tiết lộ, là “điều chỉnh Hecarim theo hướng là 1 tanker hoặc đơn giản chỉ cần Neft sức mạnh của trang bị Giáp Gia Tốc Hoá Cuồng đi ”

Hecarim đã có rất nhiều tốc độ trong bộ kỹ năng linh hoạt của mình. Anh ta cũng sử dụng “Tốc hành” thay vì phép bổ trợ thông thường là “Tốc biến”, nhằm tăng thêm tốc độ cho cuộc giao tranh của mình.

Mặc định có tỷ lệ sát thương vật lý cơ bản khá cao và cùng với sự ra đời của trang bị mới mùa này là Giáp Gia Tốc Hoá Cuồng, Hecarim nên giờ đây hầu như không cần mua các trang bị cải thiện Tốc độ Di chuyển hoặc Sát thương Vật lý.

Và trong đợt thay đổi cân bằng gần đây nhất, Hecarim bị giảm 10% tốc độ di chuyển từ Vó Ngựa Hủy Diệt (E) của mình. Nhưng điều này thực sự không ảnh hưởng đến tướng chút nào nhờ vào kích hoạt khả năng tăng tốc độ di chuyển của Giáp Gia Tốc Hoá Cuồng.

Nói một cách đơn giản: anh ấy “đi quá nhanh”.

“Vấn đề,” Sidhu tiếp tục, “Giáp Gia Tốc Hoá Cuồng là một lựa chọn khá hợp lý với rất nhiều tướng. Nó là một thứ cực kỳ mạnh mẽ chỉ có trong một số ít đang thúc đẩy meta (Udyr, Hecarim), vì vậy việc giảm sức mạnh sẽ phải trả giá khá lớn. ”

Các nhà phát triển Riot phải thừa nhận việc nhắm mục tiêu vào bản thân vật phẩm thần thoại sẽ là “phương sách cuối cùng”. Tuy nhiên, nó không nằm ngoài khả năng xảy ra, nếu Hecarim vẫn thống trị.

Riot cũng sẽ hy vọng những đợt bổ trợ đi rừng mới táo bạo của họ cho một số tướng đi đường sẽ làm rung chuyển meta chuyển vùng đủ để Hecarim và Udyr bỏ đi.

Đội cân bằng của Liên Minh Huyền Thoại đã đưa ra quyết định gây sốc khi đưa “một loạt tướng mới khác vào khu rừng”, bao gồm Darius, Mordekaiser và Morgana, cũng như những ngôi sao đường giữa thông thường như Diana và Zed  ở ba bản cập nhật 11.8 ngày 14 tháng 4 hôm nay

 

 

 XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *