Hiếm hoi lắm mới nói chuyện “nghiêm túc”, Thầy Giáo Ba trút lời gan ruột, hứa sẽ “chuyên nghiệp hóa” SBTC Esports

Những ngày qua, BHL của SBTC Esports khá bận rộn với việc tuyển lựa các thành viên cho đội tuyển SE Academy để chuẩn bị cho tương lai lâu dài. Đây được xem là một nước đi đúng đắn và nhất là cũng phù hợp với xu thế của các tổ chức Esports lớn hiện tại.

Thầy Giáo Ba là một trong những người bận rộn nhất khi liên tục suốt 3 ngày tuyển chọn, anh đều có mặt theo dõi và đánh giá những ứng cử viên cho đội trẻ SE cùng với các thành viên như HLV Violet, Noway, Petland… Thầy Giáo Ba đặc biệt quan tâm đến đợt tuyển lựa này và thậm chí, theo dòng trạng thái anh đăng ngày 26/04 – ngày tuyển chọn đầu tiên thì anh và cả team đã làm việc suốt từ sáng đến tối mịt mới xong.

Hiếm hoi lắm mới nói chuyện nghiêm túc, Thầy Giáo Ba trút lời gan ruột, hứa sẽ chuyên nghiệp hóa SBTC Esports - Ảnh 1.

Thầy Giáo Ba và BHL SE đặt rất nhiều tâm huyết vào đợt tuyển chọn đội trẻ lần này

Cách đây ít giờ, Thầy Giáo Ba tiếp tục thông báo offstream để dẫn vợ con đi chơi thì đáng chú ý chính là những chia sẻ vô cùng tâm huyết của “người thầy quốc dân” khi nói về đội tuyển SE Academy đang dần được hình thành. Đồng thời, Thầy Giáo Ba cũng gửi lời hứa chắc như đinh đóng cột rằng SE sẽ trở lại, chuyên nghiệp hơn, nghiêm túc hơn với mục tiêu của mình trong mùa tới.

Nhưng chính Thầy Giáo Ba cũng chuẩn bị sẵn tâm lý trong trường hợp tiếp tục không thành công. Anh cho biết, nếu tình huống xấu nhất xảy ra, thì anh vẫn mãn nguyện vì đã cống hiến hết sức mình “vào cái gọi là đam mê”.

Hiếm hoi lắm mới nói chuyện nghiêm túc, Thầy Giáo Ba trút lời gan ruột, hứa sẽ chuyên nghiệp hóa SBTC Esports - Ảnh 2.

Những lời tâm huyết của Thầy Giáo Ba gửi đến các fan hâm mộ SBTC Esports

Mùa Xuân 2021 thực sự là một mùa giải đáng quên của SBTC Esports. Không những không thể giành chức vô địch, họ còn rớt khỏi top 4 và tất cả những gì người ta còn đọng lại là những màn trình diễn không cân xứng với cái danh “đội hình All-Star”. Đặc biệt, họ còn vướng vô số drama mà xuất phát từ chính những tuyển thủ của mình như Zeros, Venus, Yijin.

Mùa Hè 2021, SE vẫn sẽ chinh chiến tại giải đấu cấp độ cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt, và người hâm mộ vẫn hy vọng rằng, các tuyển thủ của SE sẽ không phụ lòng fan hâm mộ và nhất là người anh Phan Tấn Trung đã dành hết tâm huyết cho họ.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *