HLV Tinikun sắp trở lại VCS, trở thành thuyền trưởng “Super Team” hội tụ toàn nhà vô địch?

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của chị Trần Thu Đông – Nhà sáng lập Divine Corp, chủ sở hữu chuỗi thương hiệu game và thể thao điện tử Divine (Divine Shop, Đội tuyển PUBG Divine Esports, đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến Divine Esports…) đã xuất hiện một bài đăng có nội dung thông báo về việc thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Divine, với mục tiêu thi đấu tại VCS và tranh tấm vé tham dự các giải đấu quốc tế.

HLV Tinikun sắp trở lại VCS, trở thành thuyền trưởng Super Team hội tụ toàn nhà vô địch? - Ảnh 1.

Dưới tiêu đề “nghiêm túc”, chủ sở hữu Divine Esports đưa ra những yêu cầu tương đối khắt khe về tiêu chí tuyển chọn thành viên: “Player hạng A, tier, từng vô địch VCS”. Đổi lại, tiêu chí đãi ngộ khi đầu quân cho Divine cũng rất hấp dẫn: Tuyển thủ được nhận toàn bộ tiền giải, tiền tài trợ, “có thành tích là có tất cả.”

Nhưng đáng chú ý hơn, theo chia sẻ của chị Thu Đông, thì team LMHT Divine sẽ được dẫn dắt bởi một cái tên rất quen thuộc – Cựu HLV Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Danh, tức “anh Nị”. Theo thông tin bài viết, Tinikun sẽ kiêm nhiệm vai trò Huấn luyện viên trưởng kiêm phân tích viên của team LMHT Divine Esports.

Kể từ khi rời GAM Esports cách đây một năm, Tinikun chưa đảm nhiệm thêm bất kỳ vai trò chính thức nào tại giải đấu VCS. Thời gian vừa qua, vị cựu HLV này được cho là đã gia nhập SBTC Esports với tư cách của một “trợ lý HLV”, nhưng thực tế không có thông báo chính thức nào được đưa ra.

HLV Tinikun sắp trở lại VCS, trở thành thuyền trưởng Super Team hội tụ toàn nhà vô địch? - Ảnh 2.

Nếu thông tin Tinikun trở thành HLV trưởng của Divine Esports là chính xác, nhiều khả năng đội tuyển này sẽ chính thức tham chiến ngay trong mùa giải VCS Hè 2021. Hiện tại, Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2021 đã sắp đi đến hồi kết, nên việc đánh từ VCSB lên là điều bất khả thi.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, một trong số những đội tuyển tham gia Vòng thăng hạng VCS Mùa Hè 2021 sẽ tiến hành chuyển nhượng slot nếu giành được tấm vé chơi ở giải đấu này. Không loại trừ khả năng Divine Esports sẽ đến với sân chơi LMHT chuyên nghiệp theo phương pháp chuyển nhượng slot thi đấu.

Divine Esports, trực thuộc Divine Corp, là một trong những tổ chức thể thao điện tử khá danh tiếng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại, Divine Esports đang là cái tên giàu truyền thống bậc nhất trong làng PUBG Việt Nam, đồng thời họ cũng đã sở hữu đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến với thực lực tương đối đáng gờm.

HLV Tinikun sắp trở lại VCS, trở thành thuyền trưởng Super Team hội tụ toàn nhà vô địch? - Ảnh 3.

Dù là một tổ chức “thuần Việt” nhưng tiềm lực tài chính của Divine Esports là không thể xem thường, có lẽ chính vì vậy mà chủ sở hữu Divine mới mạnh dạn tuyên bố tuyển dụng hàng loạt sao số từng vô địch VCS gia nhập đội. Nếu kế hoạch xây dựng team LMHT Divine trở thành hiện thực, đây nhiều khả năng sẽ là một “Super Team” mới của LMHT Việt Nam.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT TẠI: https://tocchienhuyenthoai.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *